“Xuân yêu thương” ủng hộ trẻ nghèo

“Xuân yêu thương” ủng hộ trẻ nghèo

0 456
Chương trình ca nhạc “Xuân yêu thương” ủng hộ trẻ em nghèo, sẽ diễn ra ngày 1/1/2015, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Chương trình do Đông Đô Show và báo Pháp luật & Xã hội phối hợp tổ chức, nhằm tạo ra một sân chơi nhiều sắc màu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ xiếc, các chú hề vui nhộn. Đặc biệt, các chú hề với những trang phục sặc sỡ, sẽ giống như những sứ giả may mắn gửi đến các em nhỏ tham gia chương trình các món quà ý nghĩa. Cũng trong chương trình, các em nhỏ còn được thưởng thức những tiết mục xiếc thú vui nhộn, các tiết mục hát múa đặc sắc do các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, CLB Ngọc Trai Việt thể hiện. Cùng với đó, nhằm mang đến hào khí thượng võ đầu năm, các võ sư trong Hội Võ thuật Hà Nội sẽ tham gia biểu diễn những tiết mục đối kháng, tạo sự hứng thú cho các em nhỏ.

“Xuân yêu thương” ủng hộ trẻ nghèo

Chương trình dành tặng 500 vé cho trẻ em nghèo và sẽ trao tặng 500 suất quà (trị giá 200.0000 đồng/ suất) cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn tiếp thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống.

Theo Minh Nhật (gia đình và trẻ em)

NO COMMENTS

Leave a Reply