Tiên nữ không kiêng cữ: Việt Hương ‘xấu lạ’, Phương Thanh ‘lem...

Tiên nữ không kiêng cữ: Việt Hương ‘xấu lạ’, Phương Thanh ‘lem luốc’

0 522

Sau một thời gian hoàn tất hậu kỳ, nhà sản xuất phim điện ảnh “Tiên nữ không kiêng cữ” đã hé lộ nội dung và tạo hình của các nhân vật trong phim qua đoạn trailer ấn tượng.

 Vì tiếng sét ái tình với ông trời mà “tiên nữ không kiêng cữ, hay ồ… yezzzh” (do danh hài Việt Hương thủ vai) bị đày xuống hạ giới làm một “á tiên” với phép thuật ngày một ít đi. Trong thời gian lưu lạc, tiên này phải cứu được 5 đứa trẻ tượng trưng cho ngũ hành thoát khỏi kiếp nạn xấu thì mới được cùng họ trở về trời – đó là mạch chính của câu chuyện.

Hành trình đi vào tương lai của 5 đứa trẻ ngũ hành cùng cô tiên mê trai và nhà khoa học siêu tưởng (danh hài Bảo Chung) sẽ cho người xem những trải nghiệm khó tưởng, quái đản và cực kì vui vẻ.

viet-huong-phuong-thanh-vo-tong-tien-nu-khong-kieng-cu-nguoiduatin_7

 Qua đoạn trailer, nhân vật tiên nữ do danh hài Việt Hương đảm nhận thể hiện phép thuật khôn lường nhưng tính tình thì “tưng tửng”, vụng về và đặc biệt là ngoại hình thì xấu xí khác lạ so với những cô gái chốn tiên giới. Sau khi bị đày xuống trần gian, tiên nữ gặp nhà khoa học có tính tình cũng kỳ quặc không kém do danh hài Bảo Chung thủ vai.

viet-huong-phuong-thanh-vo-tong-tien-nu-khong-kieng-cu-nguoiduatin_9

Danh hài Việt Hương và Bảo Chung trong “Tiên nữ không kiêng cữ”.

 Để thể hiện những phép thuật của tiên nữ, phim có dùng kỹ xảo 2D, 3D nhưng với tình trạng mất dần phép thuật của tiên nữ – như một phép ẩn dụ ngụ ý nhắn nhủ rằng hiện thực mới quan trọng còn phép màu hay những điều kì diệu thực chất chỉ xuất phát từ tình yêu thương mà con người dành cho nhau trong cuộc sống.

Trong phim, vai diễn của ca sĩ Phương Thanh cũng thuộc diện ‘khó đỡ’ và quái dị không kém. Trailer Tiên nữ không kiêng cữ cũng hé lộ một phần vai diễn độc đáo này của Phương Thanh. Phương Thanh vào vai người mẹ điên có ngoại hình lem luốc và đau khổ. Người mẹ này thất lạc con trai do Troy Lê thủ vai và dù khùng điên do bị phụ tình nhưng lại có tình yêu thương con vô bờ bến.

viet-huong-phuong-thanh-vo-tong-tien-nu-khong-kieng-cu-nguoiduatin_2 Phương Thanh vào vai người mẹ đau khổ, lem luốc bên “con trai” Troy Lê thủ vai.

 Với câu hỏi: “Thiên đường ở đâu?”, Tiên nữ không kiêng cữ không chỉ là câu chuyện hiện thực huyền ảo, mà còn là thông điệp về tình yêu thương. Chỉ có tình yêu thương mới làm nên thiên đường và hạnh phúc thực sự.

viet-huong-phuong-thanh-vo-tong-tien-nu-khong-kieng-cu-nguoiduatin_1 viet-huong-phuong-thanh-vo-tong-tien-nu-khong-kieng-cu-nguoiduatin_4

Với thông điệp: “Cuộc đời đầy thách thức, vui có buồn có”, liệu các sinh linh ngũ hành kia có muốn rời xa cuộc đời để về trời không? Phải chăng thiên đường và hạnh phúc là ngay bây giờ, nếu ta biết yêu thương, và được yêu thương!

Dàn diễn viên của phim gồm: Việt Hương, Bảo Chung, Phương Thanh, Troy Lê, Hiếu Hiền, Tấn Hoàng, Thanh Hoàng, Băng Khuê, Mini, Lê Quang…

Phim “Tiên nữ không kiêng cữ” dự kiến khởi chiếu từ 31/7/2015 trên toàn quốc.

Theo baodansinh.vn/nguoiduatin

NO COMMENTS

Leave a Reply