Sóng gió chính trường

Sóng gió chính trường

0 425
  “Sóng gió chính trường” (House of cards) là một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ được Truyền hình số vệ tinh K+ phát sóng trong năm 2015 nhằm thoả mãn nhu cầu giải trí chất lượng cao của khán giả Việt Nam. Phần 3 của “Sóng gió chính trường” vừa ra mắt tại Mỹ đã được K+ mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam.

Song gio chinh truong

 Các tình tiết hấp dẫn của phần 3 (gồm 13 tập) đã tiếp tục thổi bùng những tham vọng của các chính trị gia trong ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ và còn có phần gay gắt hơn trong hai phần đã được công chiếu trước đó. Trong phần 3 của bộ phim truyền hình Mỹ hiện ăn khách nhất thế giới hiện nay, nhân vật Tổng thống Mỹ (do siêu sao Kevin Spacey thủ vai) và đệ nhất phu nhân (Robin Wright thủ vai) xuất hiện lộng lẫy và đầy uy lực. Nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc hoàn hảo của sự rạn nứt ngày càng lớn, bởi họ đều ấp ủ riêng những tham vọng chính trị đen tối. Nguyên nhân sâu xa của những rạn nứt ấy đã được hé lộ ngay từ tập đầu của phần 3.

Thành công ở hai phần đầu khiến bộ phim này đã được nhận nhiều đề cử cho Giải thưởng Emmy và Giải thưởng Quả cầu vàng, đồng thời đã đem lại nhiều vinh quang cho nhà sản xuất và các diễn viên. Trong đó, Kevin Spacey và Robin Wright đã được nhận giải thưởng nam và nữ “Diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất”. Do vậy, sự đồng hành tiếp tục của cặp ngôi sao này là đảm bảo sống động cho chất lượng của phần 3. Phần 3 của “Sóng gió chính trường” đầy hấp dẫn được công chiếu trên kênh K+1 vào thứ năm hằng tuần, lúc 21h.

Minh Nhật (Gia đình và Trẻ em)

NO COMMENTS

Leave a Reply