Sắp có phim “Tây Du Ký” 3D

Sắp có phim “Tây Du Ký” 3D

0 401

Tại buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh 3D Tây Du Ký hợp tác giữa Trung Quốc và Mỹ, các thầy trò Đường Tăng đã có dịp hội tụ.

tonmokhong19_rhbr

Lục Tiểu Linh Đồng và “Trư Bát Giới” Mã Đức Hoa gắn bó keo sơn – Ảnh: NVCC.

Chiều 15/4, tại Bắc Kinh, các gương mặt quen thuộc trong bộ phim truyền hình Tây Du Ký phiên bản 1986 đã tề tựu đông đủ trong lễ họp báo công bố phim truyện 3D Tây Du Ký, gồm: “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng, “Trư Bát Giới” Mã Đức Hoa, “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy, “Sa Tăng trong phần 2” Lưu Đại Cương, Vu Hồng (vợ Lục Tiểu Linh Đồng, từng đóng các vai quan sử tiết ngoại quốc hay mẫu thân của công chúa trong các tập phim Quét sạch bảo tháp, Thu phục thỏ ngọc ở Thiên Trúc)…

Bộ phim có tên Xin hỏi đường ở nơi nao, do công ty điện ảnh Paramount Pictures (Mỹ) và công ty điện ảnh Nho Ý (Trung Quốc) hợp tác sản xuất, dự tính công chiếu vào đầu năm 2016.

Bộ phim Tây Du Ký 3D này sẽ tập hợp lại 4 thầy trò Đường Tăng quen thuộc là Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Trì Trọng Thụy, Lưu Đại Cương vào 4 vai diễn kinh điển của họ.

Tuy vừa mừng sinh nhật 56 tuổi vào ngày 12/4, nhưng Lục Tiểu Linh Đồng đã múa ngay một đoạn võ quen thuộc với cây gậy Như Ý trên sân khấu cho thấy sức khỏe dẻo dai của ông. “Trư Bát Giới”- Mã Đức Hoa dù đã trên 70 tuổi, nhưng cũng biểu diễn nghe một đoạn múa ba lê. Ông nói: “Đừng nói về thể lực, mà với tính kiên nhẫn, bền bỉ, di chuyển dài ngày, tôi vẫn dư sức làm. Tôi vừa từ Tây Tạng trở về. Còn với những trường đoạn đánh nhau lớn, chúng tôi sẽ dùng thêm kỹ xảo”.

Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng nhấn mạnh: “Tây Du Ký là quốc túy của Trung Quốc, tuyệt đối không thể vì đồng tiền, vì chạy theo thị hiếu thị trường tầm thường mà bóp méo, xuyên tạc sai hoàn toàn với nguyên tác. Tôi kịch liệt phản đối những việc cải biênTây Du Ký sai lệch như kiểu cho Tôn Ngộ Không yêu Bạch Cốt Tinh…”.

Bộ phim Tây Du Ký phiên bản 1986 phát sóng hơn 3.000 lần tại các đài lớn nhỏ ở Trung Quốc, được thừa nhận là phiên bảnTây Du Ký kinh điển nhất. Hình tượng Tôn Ngộ Không do Lục Tiểu Linh Đồng đảm nhận cũng được đánh giá là “hình ảnh luôn được bắt chước, luôn được đóng lại nhưng chưa bao giờ vượt qua nổi”.

tonmokhong17_cetm

Vợ chồng Lục Tiểu Linh Đồng – Vu Hồng.

tonmokhong18_pchs

“Đường Tăng” Trì Trọng Thụy và “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng – Ảnh: NVCC.

tonmokhong21_waxp

Lục Tiểu Linh Đồng biểu diễn một đoạn múa gậy Như Ý kinh điển – Ảnh: NVCC.

tonmokhong20_hxxb

Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa chia sẻ về suy nghĩ cho phim mới – Ảnh: NVCC.

 

Theo baodansinh/Thanh niên

NO COMMENTS

Leave a Reply