Phim kinh phí thấp hạ bệ ​Avengers: Age of Ultron

Phim kinh phí thấp hạ bệ ​Avengers: Age of Ultron

0 745

Avengers: Age of Ultron đã chính thức bị soán ngôi vị đầu bảng bởi Pitch Perfect 2 – một bộ phim kinh phí thấp mới ra rạp.

Pitch Perfect 2 đã có doanh thu mở màn ấn tượng với 70,3 triệu USD thu về chỉ riêng tại thị trường Bắc Mỹ. Trong ba ngày công chiếu, bộ phim đã thu về gấp ba lần kinh phí đầu tư sản xuất – 29 triệu USD và nhiều hơn cả doanh thu nội địa của người tiền nhiệm Pitch Perfect.

pitch-perfect-2

Một gương mặt khác cũng đang “làm mưa làm gió” các phòng vé là Mad Max: Fury Road – bộ phim vừa được mở màn tại LHP Cannes 2015. Phim thu về 44,4 triệu USD trong dịp cuối tuần vừa qua – con số ấn tượng đối với một bộ phim gán mác R.
Bị đẩy xuống vị trí thứ 3, cơn sốt Avengers: Age of Ultron đã dần hạ nhiệt tại Bắc Mỹ khi chỉ thu về 38,8 triệu USD trong tuần thứ 3 công chiếu. Nguyên ngân của sự sụt giảm mạnh này được cho là do sự xuất hiện của hai đối thủ khác trên mặt trận phòng vé là Pitch Perfect 2 và Mad Max: Fury Road. Tuy nhiên, tại thị trường quốc tế, siêu phẩm của Marvel vẫn giữ được sức nóng của mình.
Dưới đây là bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua:
1. Pitch Perfect 2: 70,3 triệu USD
2. Mad Max: Fury Road: 44 triệu USD
3. Avengers: Age of Ultron: 38,8 triệu USD
4. Hot Pursuit: 5,7 triệu USD
5. Furious 7: 3,64 triệu USD
6. Paul Blart: Mall Cop 2: 3,6 triệu USD
7. The Age of Adaline: 3,2 triệu USD
8. Home: 2,7 triệu USD
9. Ex Machina: 2,1 triệu USD
10. Far From The Madding Crowd: 1,3 triệu USD

Theo Hà An (ktdt.vn)

NO COMMENTS

Leave a Reply