Lê Phương, Quí Bình tái hợp trong phim mới

Lê Phương, Quí Bình tái hợp trong phim mới

0 7025
Diễn viên Quý Bình - Lê Phương trong phim mới

Sau những đổ vỡ, ồn ào quanh chuyện chia tay với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã bình thản trở lại và có mặt trong nhiều dự án phim ảnh. Lần này cô đóng cặp với …người xưa. Đôi tình nhân một thuở Quí Bình – Lê Phương sẽ tái hợp trong một phim truyền hình mới nhất kể về đời sống trên sông nước của người dân miền Tây Nam bộ.

Diễn viên Quý Bình - Lê Phương trong phim mới
Diễn viên Quý Bình – Lê Phương trong phim mới

Dù không là “sao” nhưng đã trở thành gương mặt khá quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ, Lê Phương-Quý Bình không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất chân thực mà còn làm thích  thú ở khán gỉa bởi sự kết hợp ăn ý trong công việc, sự hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Sau một thời gian dài “chia tay” nhau trên màn ảnh, lần này Lê Phương – Quý Bình đánh dấu sự trở lại của mình qua bộ phim truyền hình dài 35 tập do Today TV đầu tư sản xuất có tên “Sông phố nhà ghe”. Bộ phim với nhiều  chi tiết chân thực lột tả một cách sâu sắc niềm vui, nỗi buồn của từng phận người sống đời thương hồ trên mênh mông sông nước miền Tây “lấy ghe làm nhà, lấy sông làm phố thị”. Lê Phương-Quý Bình sẽ kể câu chuyện tình éo le , trắc trở của Út Trinh và Hai Tấn , có cả hạnh phúc và  dở dang như phận người, nhưng trên hết , đó là sự tự tin vào cuộc sống để mà vươn lên.

Ở thời điểm hiện tại, khi Lê Phương đã là bà mẹ đơn thân, các fan không ngừng mong mỏi bà mẹ một con này và “cố nhân” sẽ sớm “yêu lại từ đầu” , bất chấp cả việc Quý Bình đã tìm được một nửa. Nhưng hai người đã lên tiếng khẳng định : họ sẽ là đôi tình nhân nồng nàn trong Sông phố nhà ghe nhưng chỉ là đôi bạn thân thiết trong cuộc sống mà thôi!

Theo giadinhvatreem.vn/ Today TV

NO COMMENTS

Leave a Reply