Liều mạng phẫu thuật 23 lần để có ngoại hình giống siêu...

Liều mạng phẫu thuật 23 lần để có ngoại hình giống siêu nhân

0 543

Herbert Chavez (37 tuổi) ở Philippines đã dành 18 năm để phẫu thuật cơ thể như hút mỡ, làm mũi, tắm trắng, thay răng… để có ngoại hình giống siêu nhân Clark Kent.

a4_1

Hình ảnh của Herbert Chavez trước và sau khi phẫu thuật. (Nguồn: Daily Mail)

Thậm chí, người đàn ông này còn đeo kính áp tròng (lens) màu xanh nước biển để giống thật hơn.

Siêu nhân Herbert đã dành ra hơn 300.000 pesos (tương đương 19.111 USD) cho hình ảnh thần tượng của mình, một tài sản lớn so với mức lương trung bình ở Philippines.

Herbert muốn bác sỹ tạo thêm cho mình cơ bụng thép như siêu nhân nhưng họ đã phải từ chối sau khi phát hiện chàng trai này đã tự tiêm chất MesoLipo, một loại độc tố bị cấm sử dụng ở Mỹ. Hậu quả là cơ thể của fan cuồng siêu nhân này đã nổi nhiều đốm và cục dưới da trên khắp cơ thể.

Bác sỹ cảnh báo rằng nguy cơ của việc phẫu thuật này còn có thể nghiêm trọng hơn do chất độc tiêm vào cơ thể.

Bác sỹ Dubrow cho biết: “Siêu nhân ​Herbert cần đi tới phòng tập gym, cơ bụng sẽ xuất hiện thông qua tập thể dục và ăn uống điều độ.” Nhưng Herbert lại thừa nhận anh thích ăn chocolate hơn và cực kỳ thất vọng vì không thể thực hiện thêm ca phẫu thuật.

Anh chia sẻ: “Tôi thực sự không nuối tiếc bất kỳ điều gì. Có điều gì mà tôi phải nuối tiếc cơ chứ? Mọi thứ đều xuất hiện trong cuộc đời tôi rất tuyệt vời. Khi nào cơ thể tôi không thể chịu đựng thêm bất kỳ phẫu thuật nào hay khi nào bác sỹ nói rằng cơ thể tôi đã quá già thì tôi sẽ dừng lại.”

Herbert Chavez đã được ghi danh trong Kỷ lục Guinness Thế giới trong ba năm qua vì là người sở hữu bộ sưu tập kỷ vật về siêu nhân lớn nhất thế giới./.

a1_1

Herbert Chavez đã tự tiêm vào cơ thể mình chất độc để có cơ bụng thép như siêu nhân. (Nguồn: Daily Mail)

a2_1Bác sỹ không cho phép siêu nhân này tiếp tục phẫu thuật do tác động của chất độc anh vừa tiêm vào cơ thể. (Nguồn: Daily Mail)

a3_1

Cơ thể anh nổi đốm và có các cục dưới da. (Nguồn: Daily Mail)

a5_1

Herbert Chavez tạo dáng như siêu nhân nhưng bác sỹ khuyên rằng anh nên tập thể dục nếu muốn có cơ bắp của siêu nhân. (Nguồn: Daily Mail)

a6_1

Nhân vật siêu nhân Clark Ken đã trở thành thần tượng của Herbert Chavez từ khi anh mới 5 tuổi. (Nguồn: Daily Mail)

a10_1

Herbert Chavez khẳng định anh không hề hối tiếc với việc thay đổi ngoại hình bản thân. (Nguồn: Daily Mail)

Theo baodansinh.vn/TTXVN

NO COMMENTS

Leave a Reply