Không thể rút tiền ngân hàng vì mắc bệnh lạ

Không thể rút tiền ngân hàng vì mắc bệnh lạ

0 3822

Một thanh niên ở Trung Quốc bị mắc bệnh lạ khiến anh ta trông già hơn 50 tuổi so với tuổi thật.

Một thanh niên ở Trung Quốc bị mắc bệnh lạ khiến anh ta trông già hơn 50 tuổi so với tuổi thật.

Nguyên Thái Bình 30 tuổi, nhưng các nếp nhăn sâu, chằng chịt khiến anh trông giống một cụ ông 80 tuổi. Người đàn ông đến từ thành phố Trùng Khánh đã phát bệnh khoảng 10 năm trước.

Anh đã trưởng thanh như những người khác, cho đến khi anh bước sang tuổi 21 và bắt đầu để ý đến sự thay đổi bất thường về dung mạo của bản thân.

Anh sớm nhận ra cơ thể mình già trước tuổi. Căn bệnh lạ làm bối rối các bác sĩ Trung Quốc,

Anh cho biết: “Tôi sinh năm 1985. Bệnh của tôi bắt đầu đến khi tôi 21 tuổi. Khi bệnh mới phát, 2 tay và chân tôi bắt đầu nhăn nheo, và sau đó những nếp nhăn xuất hiện trên mặt tôi. Mỗi năm bệnh tình trở nên nặng hơn. Tôi có cảm giác mệt mỏi hơn so với những năm trước”.

 khong-the-rut-tien-ngan-hang-vi-mac-benh-la (1)

Thái Bình không thể rút tiền từ tài khoản cá nhân vì bệnh lạ làm khuôn mặt anh quá già so với ảnh chứng minh nhân dân.

Ban đầu, anh nhận thấy chân, tay sưng phồng lên và những nếp nhăn sâu khiến anh sinh hoạt, làm việc rất khó khăn và trong lòng đầy lo âu. Dù đã chi rất nhiều tiền thuốc, bệnh của anh vẫn tiếp tục xấu đi trong những năm qua.

Anh Thái Bình, một quản lý công ty xây dựng thậm chí không thể rút tiền tiết kiệm từ tài khoản ngân hàng để chữa bệnh vì khuôn mặt quá già so với ảnh chứng minh nhân dân.

Vợ anh, chị Tường Xuân Yến buồn rầu trải lòng: “Người ta hay nhìn vợ chồng tôi chằm chằm như nhìn sinh vật lạ trên đường phố. Có một số người bảo tôi còn trẻ đẹp phơi phới và tỏ ra băn khoăn, vì sao tôi đi lấy một ông già như thế này”.

Em trai của Thái Bình cũng mắc bệnh đó. Nguyên Thái Hòa, 25 tuổi, hiện đang bị phù nề nặng và chân, tay bắt đầu sưng phồng.

Anh thường xuyên phải đến bệnh viện để hút dich. Có 2 người khác sống cùng thôn và một người sống ở thôn bên cạnh cũng có biểu hiện tương tự.

 khong-the-rut-tien-ngan-hang-vi-mac-benh-la

Thái Hòa (bìa trái) cũng bắt đầu có biểu hiện bệnh như anh trai Thái Bình.

Theo báo chí trong nước, so với những địa phương khác ở Trung Quốc, thôn anh em họ Nguyên đang sinh sống bị ô nhiễm môi trường nặng vì làng nghề, phát triển công nghiệp tràn lan, thiếu quy hoạch khoa học.

Các chuyên gia y tế cho biết căn bệnh có thể là acromegaly, một loại bệnh mà cơ thể sản sinh ra hormone tăng trưởng dư thừa.

Anh Thái Bình tha thiết cầu xin : “Tôi rất lo cho gia đình mình. Em trai tôi bây giờ cũng mắc bệnh này, tay và chân nó bắt đầu sưng tấy lên. Tôi kêu gọi công chúng giúp dỡ. Xin làm ơn, ai ơi hãy giúp tôi tìm ra gốc bệnh và chỉ cho tôi cách chữa khỏi nó”.

Theo Khôi Nguyên (SKĐS)/(Theo Express/Tân Hoa)

NO COMMENTS

Leave a Reply