Học viện Ngôi sao 2015 chính thức lên sóng liveshow đầu tiên

Học viện Ngôi sao 2015 chính thức lên sóng liveshow đầu tiên

0 8301

Học viện Ngôi sao mùa thứ hai đã chính thức xác định được 14 gương mặt nổi bật nhất để chuẩn bị bước vào đêm liveshow đầu tiên của chương trình.

Sau vòng tuyển chọn toàn quốc đầy sôi động và những bài thi đánh giá tiềm năng âm nhạc ở hai trường nhạc lớn Soul Academy và Young hit Young bit Academy, Học viện Ngôi sao mùa thứ hai đã chính thức xác định được 14 gương mặt nổi bật nhất để chuẩn bị bước vào đêm liveshow đầu tiên của chương trình.

hvanhac

Tiếp tục nắm giữ vai trò quan trọng của Học viện Ngôi sao năm nay là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn. Anh sẽ tiếp tục nắm giữ cương vị Giám đốc Học viện. Với những kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn các thí sinh truyền hình thực tế, cùng với sự tận tâm, nghiêm túc với nghệ thuật, nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ là “đầu tàu” đáng tin tưởng của các học viên Học viện Ngôi sao. Ngoài ra, anh cũng sẽ trực tiếp ngồi trên “ghế nóng” trong các đêm trình diễn để đưa ra nhận xét, rút kinh nghiệm cho các học viên qua mỗi tuần.

Cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn, biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn cũng sẽ quay trở lại với chương trình trong vai trò chuyên gia hướng dẫn vũ đạo và phong cách trình diễn cho các thí sinh. Ngoài ra, vị trí giám khảo cố định thứ ba trên bàn giám khảo sẽ được luân phiên thay đổi vào mỗi tuần. Những gương mặt đình đám của showbiz Việt và những chuyên gia hàng đầu trong ngành giải trí sẽ lần lượt ngồi “ghế nóng”, góp phần đào tạo, hướng dẫn, giúp các học viên tiến bộ và tỏa sáng sau từng tuần.

hvanhac1

Chia sẻ về lần thứ 2 nắm giữ cương vị Giám đốc Học viện của chương trình truyền hình thực tế Học Viên Ngôi Sao – Star Academy Vietnam, nhạc sĩ Huy Tuấn hào hứng cho biết: “Đến với Học viện Ngôi sao, các bạn sẽ được trải nghiệm từng bước để trở thành một ca sỹ thực thụ. Đây là điều mà không phải tất cả các bạn trẻ nào cũng có cơ hội được trải nghiệm. Chính vì lý do đó, mà tôi đã quyết định trở lại đồng hành cũng chương trình để tìm ra những học viên sáng giá có thể thành công trong thị trường âm nhạc khắc nghiệt và người nghe khó tính tại Việt Nam trong thời điểm này.”

Bên cạnh nhạc sĩ Huy Tuấn, biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn (Alex Tú) cũng quay trở lại với mùa hai và tiếp tục đảm nhiệm vị trí chuyên gia hướng dẫn vũ đạo và phong cách trình diễn, anh chia sẻ: “Alex đã có gặp top 19 miền Nam ở Soul Academy tuần trước và Alex thấy bất ngờ với các em vì các em không những trẻ trung mà rất sôi nổi, đúng “chất” của một ngôi sao cho giới trẻ trong tương lai. Alex hi vọng năm nay mình sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn học viên những kinh nghiêm quý báu và bài tập bổ ích để qua đó, giúp các bạn có thể tự tin thể hiện cá tính trên sân khấu cũng như cải thiện khả năng vũ đạo kết hợp với ca hát mà các bạn học viên đặc biệt là các ca sĩ trẻ vẫn đang còn thiếu”.

hvanhac2

Hiện tại, 14 gương mặt được lựa chọn đã tập trung tại TP Hồ Chí Minh để thực hiện các hoạt động ghi hình, chụp ảnh, khám sức khỏe và ráo riết tập luyện chuẩn bị các tiết mục ra mắt cho đêm Liveshow đầu tiên ra mắt khán giả. Những tiết mục sôi động, tràn đầy năng lượng và trẻ trung đến từ 14 học viên tiềm năng nhất sẽ chính thức lên sóng vào 19h55 thứ Tư, ngày 23/9.
Chương trình kéo dài 86 tập cũng sẽ tiếp tục phát sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày. Sau 86 ngày, học viên xuất sắc nhất do các chuyên gia hướng dẫn và khán giả lựa chọn sẽ trở thành quán quân mùa đầu tiên của Học viện Ngôi sao cùng với những giải thưởng giá trị và nhiều cơ hội phát triển trong ngành công nghiệp giải trí trong và ngoài nước.

Theo Khang Nhi (ktdt.vn)

NO COMMENTS

Leave a Reply