Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh “so tài” trong Bài hát Việt tháng...

Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh “so tài” trong Bài hát Việt tháng 7

0 444

Trong liveshow Bài hát Việt tháng 7, 3 nữ ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh và Ngọc Khuê sẽ lần lượt thể hiện những sáng tác của cố nhạc sĩ An Thuyên để tưởng nhớ đến vị nhạc sĩ tài hoa, đáng kính của nền âm nhạc Việt Nam.

Với ca sĩ Ngọc Anh, nhạc sĩ An Thuyên chính là người thầy truyền lửa âm nhạc và giúp chị vững tin với nghề. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Ngọc Anh thi đỗ vào trường Văn hóa nghệ thuật Quân đội, chị học cùng khóa với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Thời gian này, nhạc sĩ An Thuyên đang làm Hiệu trưởng.

28.07.2015_bb_1438060519

Ca sĩ Ngọc Anh

“Chia sẻ thật là tôi và thầy Thuyên cũng dự định kết hợp cùng nhau trong một số dự án âm nhạc sắp tới nhưng không ngờ thầy lại ra đi đột ngột như vậy. Cả cuộc đời thầy luôn ấp ủ dự tính đào tạo thật nhiều nhân tài để cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam. Tham gia Bài hát Việt lần này tôi thực sự rất vinh hạnh, được hát ca khúc do thầy sáng tác là niềm hạnh phúc của tôi’, giọng ca Hà thành tâm sự.

28.07.2015_bb_1438060517

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện sáng tác Phật bà nghìn mắt nghìn tay của cố nhạc sĩ An Thuyên trong Bài hát Việt tháng 7

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Nhạc sĩ An Thuyên là người thầy đầu tiên định hướng cho tôi đến với con đường nghệ thuật. Tôi trân quý những lời dạy dỗ của thầy và biết ơn thầy sâu sắc. Sự ra đi của thầy là một mất mát lớn của nền âm nhạc Việt Nam. Lần này tham gia chương trình Bài hát Việt tôi sẽ thể hiện một sáng tác của thầy có tên Phật bà nghìn mắt nghìn tay. Đây là ca khúc tôi rất thích, thích ở giai điệu và cả ca từ ý nghĩa”.

Bài hát Việt tháng 7 sẽ lên sóng lúc 21g, ngày 31-7-2015 trên kênh VTV6.

Theo Mộc Miên (Pháp luật & Xã hội)

NO COMMENTS

Leave a Reply