Đời về cơ bản là buồn cười

Đời về cơ bản là buồn cười

0 1011

   Với phương châm “Hãy dùng nụ cười để thay đổi thế giới, đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn”, Đời về cơ bản là buồn cười tập hợp những phát ngôn “chuẩn không cần chỉnh” mà nhóm sáng tạo gồm ba bạn trẻ Đinh Trần Tuấn Linh, Lê Sơn Tùng và Đinh Phương Linh thông qua nhân vật Lê Bích bụng phệ gửi gắm đến người xem.

bia le bich final

Lê Bích – Nhân vật ảo với chiếc bụng phệ, rốn lồi, khuôn mặt luôn tỏ vẻ tư lự, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, tam giáo, cửu lưu, tứ thư, ngũ kinh, tinh thần yêu nước trung trinh, đạo đức lung linh, phong tục, luật lệ, bản quyền, Horoscope, vật lý lượng tử… cái gì Lê Bích cũng tưởng là chàng biết.

Lê Bích là sản phẩm sáng tạo của nhóm 3 bạn trẻ gồm 01 thợ đánh máy ngoại tình, 01 hoạ sĩ vô tình, 01 biên tập viên thất tình Đinh Trần Tuấn Linh, Lê Sơn Tùng và Đinh Phương Linh.

Năm 2015, Lê Bích xuất hiện và nhanh chóng thu hút được các bạn trẻ nhờ những phát ngôn “chuẩn không cần chỉnh” do chính nhóm bạn nghĩ ra, bên cạnh đó cũng có một số status dịch từ nước ngoài, một số khác mượn ý của một vài ngàn người bạn.

le bich pdf6

Đời về cơ bản là buồn cười sẽ là một tập hợp những phát ngôn ấy của Lê Bích, dĩ nhiên là chưa từng xuất hiện trên fanpage, bên cạnh những câu nói quen thuộc làm nên tên tuổi của Lê Bích.

Các phát ngôn của Lê Bích có thể tìm thấy tại fanpage Lê Bích https://www.facebook.com/lebichbungphe?fref=ts hoặc website http://doivecobanlabuoncuoi.com/

Theo Hòa Bình (Gia đình & Trẻ em)/ Nhã Nam

NO COMMENTS

Leave a Reply