Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian

Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian

0 773

Từ ngày 26/6/2015, bộ phim Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian – bộ phim luôn được các bạn nhỏ mong chờ sẽ khởi chiếu trên các rạp toàn quốc. Bộ phim sẽ đưa mọi người đến cuộc phiêu lưu thám hiểm vào không gian đầy những tình tiết bất ngờ và thú vị.

img_201506191651248566

Những hình ảnh ấn tượng trong phim.

Nếu như năm ngoái, bộ phim hoạt hình Doraemon: Stand By Me, một câu chuyện về tình bạn cảm động được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh dưới định dạng 3D mang lại hiệu ứng sống động và chân thật đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả ngay từ những ngày đầu khởi chiếu thì lần này Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian sẽ đưa mọi người đến cuộc phiêu lưu thám hiểm vào không gian đầy những tình tiết bất ngờ và thú vị.

Poster_VN Final

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày, Nobita và các bạn của mình đã quyết định sẽ làm ra một bộ phim về đề tài siêu anh hùng, phỏng theo “The Defenders of the Galaxy” – phim truyền hình mà cả nhóm cùng yêu thích. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 5 người anh hùng nhỏ tuổi đã chiến đấu để gìn giữ hòa bình cho vũ trụ. Và nhờ có những bảo bối thần kỳ của Doraemon, và đặc biệt là “Đạo diễn Burger” – chú rô-bốt có thể giúp tạo ra những bối cảnh khác nhau trong một bộ phim, ước mơ của những người bạn nhỏ về việc làm ra một bộ phim đã trở thành hiện thực…

Tình cờ chứng kiến những cảnh tượng diễn ra trong quá trình làm phim đó, Aron – một cư dân tới từ hành tinh Pokkuru – đã nhầm tưởng rằng Doraemon và nhóm bạn của mình là những người anh hùng thực sự. Sở dĩ Aron phải lưu lạc tới trái đất là vì hành tinh của cậu đang bị những kẻ gian ác chiếm đánh. Và Aron đã quyết định nhờ tới nhóm của Doraemon sử dụng những nguồn siêu năng lực mà họ sở hữu để giải cứu cho quê hương Pokkuru của cậu.

2015still_1A

Vốn là một xứ sở rất yên bình và hạnh phúc nhưng giờ đây Pokkuru đã trở thành mục tiêu của băng nhóm “Space Pirates” (“Những tên cướp vũ trụ”) khét tiếng với tham vọng chiếm lấy những nguồn tài nguyên vô giá của hành tinh này. Và dĩ nhiên là những “người hùng” của chúng ta vẫn tin rằng đây chỉ là một tình tiết được sắp đặt sẵn trong bộ phim mà họ đang thực hiện, và cả nhóm đã đồng ý sẽ lên đường tới với hành tinh xa xôi đó không hề do dự.

Mãi tới khi đặt chân tới Pokkuru, Doraemon và các bạn của mình mới nhận ra rằng những điều đang diễn ra hoàn toàn là sự thật. Tất cả đều trở nên hoảng loạn. Nhưng giờ đây, đang là chỗ dựa duy nhất của Aron, những người bạn nhỏ của chúng ta sẽ phải làm gì đây? Sẽ bỏ mặc Aron và quay trở trái đất, tiếp tục cuộc sống bình thường của mình hay sẽ trở thành những Siêu anh hùng thực thụ và bảo vệ hành tinh Pokkuru khỏi lũ Space Pirates hiểm ác? Cuối cùng nhóm bạn của chúng ta đã quyết định sẽ kề vai sát cánh cùng với những cư dân của Pokkuru để bảo vệ quê hương của họ. Cuộc hành trình đầy phiêu lưu mạo hiểm chính thức bắt đầu…

Thoạt đầu, trước sức tấn công mạnh như vũ bảo của lũ Space Pirates, những người anh hùng nhỏ tuổi đã tự hỏi liệu rằng đây có phải là một cuộc chiến cân sức hay không, thậm chí Suneo còn kêu gọi mọi người hãy từ bỏ tất cả để trở về ngôi nhà của mình ở Trái đất. Nhưng Nobita, thường là thành viên nhát gan nhất trong nhóm, đã dũng cảm từ chối đề xuất đó. Cậu không thể để Aron và cả cư dân của hành tinh này thất vọng. Và giờ đây, tất cả đã cùng đồng tâm hiệp lực để tiêu diệt tận gốc kẻ thù có dã tâm lớn lao này.

Dựa vào nguồn sức mạnh mới cùng ý chí quyết tâm cao độ, những người bạn nhỏ của chúng ta cuối cùng cũng đã hạ gục được những tên cướp vũ trụ và hành tinh Pokkuru đã trở về với cuộc sống bình yên trước đây. Hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình, Doraemon và các bạn đã có thể quay về với mái nhà thân yêu của mình ở Trái đất…

Bộ phim Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian do Nhật Bản sản xuất là tập phim thứ 35 trong loạt phim điện ảnh về chú mèo máy Doraemon.

Link xem thử trailer trên Youtube: http://youtu.be/g6aYCI-bENE

Theo giadinhtreem.vn/ CGV

NO COMMENTS

Leave a Reply