Diễn viên Chi Pu và ca sĩ Jun Phạm “thế giọng” cho...

Diễn viên Chi Pu và ca sĩ Jun Phạm “thế giọng” cho Mune và Glim trong “Chiến binh Mặt Trăng”

0 9006
Chi Pu va Jun Phajm chia sẻ về quá trình lồng tiếng phim "Chiến binh Mặt Trăng".

TheGreen vừa giới thiệu với báo giới TP.HCM bộ phim hoạt hình “Chiến binh Mặt Trăng” của hai đạo diễn Alexandre Heboyan và Benoît Philippon. Bộ phim với các phiên bản 2D và 3D lồng tiếng Việt sẽ có sự tham gia của của ca sĩ Jun Phạm (Nhóm 365) lồng tiếng cho nhân vật Mune và diễn viên Chi Pu lồng tiếng cho cô gái sáp ong Glim cùng rất nhiều diễn viên khác trong ekip lồng tiếng.

Chi Pu va Jun Phajm chia sẻ về quá trình lồng tiếng phim "Chiến binh Mặt Trăng".
Chi Pu va Jun Phajm chia sẻ về quá trình lồng tiếng phim “Chiến binh Mặt Trăng”.

Bộ phim “Chiến binh Mặt Trăng” sẽ mở ra cho khán giả một thế giới kỳ diệu và độc đáo… ở tận trên Mặt Trăng, nơi có một cậu bé lém lĩnh Mune đang sinh sống. Mune bé nhỏ và yếu ớt nhưng lại vô tình được giao nhiệm vụ bảo vệ mặt trăng cùng với Sohone (Hổ Phách) là chiến binh bảo vệ mặt trời. Tuy nhiên, một ngày nọ, Mune mắc những sai lầm khủng khiếp khiến cho mọi thứ đang bình yên bỗng chốc trở thành thảm họa. Và ngay khoảnh khắc ấy, phe bóng tối Hắc Thần sau rất nhiều năm chực chờ cơ hội để trỗi dậy đã ngay lập tức đánh cắp mặt trời. Thế giới vạn vật bỗng chốc trở nên hoảng loạn vì ngày và đêm đã nhập thành một… Cùng với Sohone (Hổ Phách) và cô gái sáp ong mỏng manh nhưng dũng cảm Glim (Xíu)… Mune quyết định lên đường để giành lại ánh sáng cho thế giới. Từ một người được xem là yếu ớt so với Sohone mạnh mẽ và vững chải, Mune với nghị lực phi thường đã trở thành một con người gan dạ chiến đấu không khoan nhượng với phe bóng tối Hắc Thần… “Chiến binh Mặt Trăng” là một cuộc phiêu lưu đầy viễn tượng dành cho mọi đối tượng khán giả mê phim hoạt hình tại Việt Nam chứ không chỉ dành riêng cho các bạn khán giả nhỏ tuổi.

Đạo diễn Benoit Philippon và Chi Pu cùng Jun Phạm trong lễ ra mắt phim "Chiến binh Mặt Trăng" tại Việt Nam.
Đạo diễn Benoit Philippon và Chi Pu cùng Jun Phạm trong lễ ra mắt phim “Chiến binh Mặt Trăng” tại Việt Nam.

Đạo diễn Alexandre Heboyan và Benoit Philippon chia sẻ về ý tưởng sản xuất bộ phim:

Đạo diễn Alexandre Heboyan được biết đến như một trong những người làm phim hoạt hình rất nổi tiếng với các bộ phim hoạt hình gây tiếng vang gần đây như “Kung Fu Panda” (2008), “Monster vs Aliens” đều có sự tham gia của ông ở bộ phận tạo hình nhân vật. Trong khi đó, đạo diễn Benoit Philippon cũng lừng lẫy không kém khi đã tham gia làm hiệu ứng kỹ xảo cho rất nhiều bộ phim tên tuổi: “Minions” (2015), “Despicable Me 1 & 2”, “The Lorax”… Cả hai đạo diễn này đang hy vọng với sự kết hợp bằng thế mạnh của mỗi người sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hoạt hình đầy cảm xúc cả về thị giác lẫn tâm hồn con người.

Đạo diễn Benoit Philippon và Chi Pu cùng Jun Phạm chụp ảnh cùng các fan nhí.
Đạo diễn Benoit Philippon và Chi Pu cùng Jun Phạm chụp ảnh cùng các fan nhí.

Có mặt tại TP.HCM trong buổi ra mắt phim tối 31/8, đạo diễn Benoit Philippon cho biết “Từ việc tưởng tượng về câu chuyện của những người canh giữ Mặt Trăng và Mặt Trời, tôi muốn tìm về ký ức trẻ thơ về sự bí ẩn luân hồi của ngày và đêm. Qua đó tôi muốn truyền tải đến người xem thông điệp đơn giản về môi trường: yếu tố nào làm cho Mặt Trăng và Mặt Trời biến mất khỏi hành tinh chúng ta? Nhưng những thách thức thực sự là vẫn giữ sự nên thơ của phim mà không làm cho bộ phim quá mơ mộng viễn vông. Bộ phim phải đọng lại trong công chúng với một câu chuyện cổ tích thực sự mà không mất đi cá tính của nhân vật Mune”.

Còn đạo diễn Alexandre Heboyan cũng gởi tới khán giả những lời chia sẻ “Với “Mune”, tôi muốn kết hợp giữa những phim hoạt hình kinh điển của Disney, không quên thêm chút sự hiện đại như đã có trong phim của Pixar và DreamWorks. Mune là một chuyện cổ tích và đương đại. Bộ phim kết hợp giữa thể loại hành động, phiêu lưu, tình cảm, hài và là một bản anh hùng ca”.

Poster phim “Chiến binh Mặt Trăng”:dien-vien-chi-pu-va-ca-si-jun-pham-the-giong-cho-mune-va-glim-trong-chien-binh-mat-trang

Phim sẽ được chiếu rộng rãi vào ngày 2/9/2015.

  Theo Giadinhvatreem.net/ TheGreen

NO COMMENTS

Leave a Reply