Lazada giảm giá 15% cho các mặt hàng công nghệ

Lazada giảm giá 15% cho các mặt hàng công nghệ

0 1000

Trong vòng 3 ngày từ 24 – 26/6, các mặt hàng công nghệ khi mua bằng ứng dụng Lazada app sẽ có mức khuyến mại hấp dẫn về giá.

Với mục đích nâng cao nhu cầu mua sắm online tại thị trường Việt Nam và thúc đẩy xu hướng mua hàng trên ứng dụng điện thoại, từ ngày 24 – 26.6, trang thương mại điện tử Lazada.vn sẽ tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho khách hàng với mức giảm giá tối đa lên tới 15% khi mua hàng bằng ứng dụng Lazada (Lazada apps).

giam gia

Nhiều mặt hàng công nghệ đáng chú ý như iPhone, iPad được giảm giá đợt này

Đối với những khách hàng mua sắm qua Lazada apps lần đầu còn nhận được thêm khuyến mãi khác, trong đó đáng chú ý như voucher mua hàng giá 0 đồng.

Được biết, nằm trong nhóm các mặt hàng giảm giá đợt này có nhiều sản phẩm đáng chú ý như: iPhone 6 bản 16GB giá chri còn 14 triệu đồng, iPad Air 2 64 GB giá 13,5 triệu đồng hay Samsung Galaxy J1 giá chỉ có 2,1 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều dòng điện thoại khác cũng được Lazada giảm giá trung bình lên tới 15%.
Bên cạnh đó, các mặt hàng khác như TV hay đồ điện gia dụng, đồ dùng cửa hàng và mặt hàng thời trang cũng có mức giảm giá tương tự.

Theo Hà Thanh (ktdt.vn)

NO COMMENTS

Leave a Reply