Khách hàng đồng loạt tố Thăng Long Spa dùng công nghệ rởm

Khách hàng đồng loạt tố Thăng Long Spa dùng công nghệ rởm

Công nghệ và máy xóa xăm bị cho là đồ kém chất lượng, hiệu quả trị nám không đúng như cam kết, “ép” khách hàng mua thêm dịch vụ mới được bảo hành, tiền thu một cọc, nhưng không có trách nhiệm… là những phản hồi đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Thăng Long Spa.

Thời gian gần đây, báo PLVN liên tiếp nhận được những phản ánh tiêu cực từ phía khách hàng, về dịch vụ kém chất lượng, cùng thái độ phục vụ thiếu trách nhiệm của Thăng Long Beauty Spa, sau khi đã thu được tiền của khách hàng.Theo chị N.M.H (Hà Nội), ngày 1/5/2016, chị có sử dụng dịch vụ xóa xăm tại spa này vì có nghe spa quảng cáo tại đây xóa xăm “sạch không tì vết”, nhưng thực tế thì ngược lại hoàn toàn nên chị “chỉ muốn đòi lại tiền vì thấy quá thất vọng”.

“Mình thấy quảng cáo trên facebook của Thăng Long spa xóa xăm một lần là hết, nên quyết định lần này thử, vì nghĩ nếu đúng máy xịn, công nghệ mới, thậm chí không phồng rộp da như đã quảng cáo thì tốt quá nên mới thử. Nhưng xóa hai lần không đi tẹo nào trong khi trước đây mình có xóa một hình xăm trên cánh tay ở địa điểm khác thì thấy mờ dần, bay màu đúng như cam kết. Tóm lại mình thấy những gì ở đây quảng cáo đều là lừa đảo, với kinh nghiệm của người đã xóa chỗ khác và xóa nhiều lần, mình sẽ không bao giờ quay lại đây nữa” – chị H bức xúc cho biết.

hinh_2_most.jpeg

Hình xăm xóa như chưa xóa sau 2 lần thực hiện xóa xăm tại Thăng Long spa (Ảnh: chị H cung cấp )

“Quan trọng nhất là phải chọn được cơ sở uy tín, máy họ mua về tiền tỉ và máy xịn. Còn máy ở đây, tra trên mạng và thực tế hôm bắn xăm mình về tra google hình đã thấy khác rồi, nhìn như máy tàu. Ngay sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, hình xăm của mình không thấy suy suyển gì . Mình thắc mắc trên facebook của spa thì không ai trả lời, thậm chí còn bị xóa bình luận.” – chị H chia sẻ thêm Tương tự là trường hợp của chị H.T.H, chị đã sử dụng dịch vụ xóa xăm tại Thăng Long Spa, vì tin tưởng vào những lời quảng cáo “thần thánh” của spa này. Chị H cho biết: “ Lúc đầu, Spa Thăng Long có nói xóa một lần là hết, khi bắt đầu thì họ bảo xóa hai lần là hết vĩnh viễn nhưng kết quả thì xóa như chưa xóa, tôi có gọi điện để hẹn ngày đến xóa tiếp thì không ai trả lời, tiền thì thu một cọc nhưng làm ăn không có chút trách nhiệm nào”.Theo nguồn tin khách hàng cung cấp cho PV, Thăng Long Spa có quảng cáo: “Cam kết xóa sạch mọi hình xăm, không tổn thương da, không để lại sẹo” nhưng sau hàng loạt phản ánh của khách hàng, thực tế không đúng như vậy.

hinh_3_kkef.jpg

Một trong những quảng cáo “có cánh” của Thăng Long spa

Không dừng lại ở dịch vụ xóa xăm, các dịch vụ khác về làm đẹp, thẩm mỹ của Thăng Long Spa cũng nhận được phản ánh không hài lòng, thậm chí là thất vọng từ phía khách hàng.Chị Đ.M.H (Hà Nội) vô cùng bức xúc vì thái độ hậu mãi quá kém của spa này. Theo chị  H, chị có sử dụng liệu trình bắn nám 12 buổi tại đây từ tháng 1 năm 2016 đến 8/6/2016, và có nhận được 1 phiếu cam kết đảm bảo kết quả cũng như thời gian bảo hành 3 năm, không hiệu quả hoàn trả 100% chi phí từ phía spa. Tuy nhiên, sau khi đóng tiền cả một liệu trình, chị H mới “ngã ngửa” : “ Ở đây họ chỉ làm cho đủ số buổi chứ không chịu trách nhiệm về kết quả đâu, đỡ nhiều hay đỡ ít cũng phải tự chịu trách nhiệm. Cam kết giấy tờ đàng hoàng là đỡ 70,80% nhưng thực tế thì chỉ được tầm 40,50%”.

hinh_4_egjv.jpg

KH “tố” Thăng Long spa không có trách nhiệm với những gì đã cam kết

Cảm thấy không hiệu quả, “tôi có hỏi lại phía spa thì lúc đó họ mới nói muốn được bảo hành thì phải mua thêm một gói dưỡng trị giá 2 triệu đồng chứ trước đó họ không hề đề cập đến và biện minh rằng đó là quy định bảo hành, không mua thì sẽ không được bảo hành. Tóm lại, hết buổi là xong, không có tí trách nhiệm nào với khách hàng hết”.
Có phải Thăng Long spa “ép” khách hàng mua gói dưỡng mới được bảo hành ?Thăng Long Spa chỉ đang thổi những lời “mật ngọt” thông qua quảng cáo để kêu gọi niềm tin từ khách hàng ?

Theo baodansinh.vn/Pháp luật Việt Nam

NO COMMENTS

Leave a Reply