Truyền thông Singapore: Hương Giang Idol có thể soán danh hiệu nhan...

Truyền thông Singapore: Hương Giang Idol có thể soán danh hiệu nhan sắc của Nong Poy

0 423

Người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy đang có nguy cơ bị soán ngôi, bởi Hương Giang Idol của Việt Nam.

Trang Singaporeseen vừa có bài viết ngắn khen ngợi vẻ đẹp của Hương Giang Idol, đồng thời so sánh nhan sắc cô và người đẹp chuyển giới nổi tiếng đến từ Thái Lan- Nong Poy. Bài viết có tiêu đề “Người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy đã gặp đối thủ xứng tầm nhan sắc”.

Mở đầu, bài viết khen ngợi Nong Poy có lẽ là người chuyển giới nổi tiếng và đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, ngôi sao Nguyễn Hương Giang từ Việt Nam có thể sẽ sớm đoạt danh hiệu này.

screen-shot-2016-06-29-at-1-03-50-pm-1467180244199

Tỷ lệ độc giả bỏ phiếu cho Hương Giang Idol và Nong Poy.

“Theo trang Asian Town, Hương Giang lần đầu tiên thu hút sự chú ý của mọi người khi cô xuất hiện trên chương trình truyền hình trực tiếp “Vietnam Idol”, nơi mà mọi người giới thiệu tài năng của họ.Cô hiện đang theo đuổi một sự nghiệp ca hát và diễn xuất trong làng giải trí, và thậm chí còn được bình chọn là người chuyển giới nóng bỏng nhất Việt Nam”, trang này viết.

Cuối bài viết, bên cạnh bộ sưu tập hình ảnh quyến rũ của Hương Giang Idol, trang Singaporeseencòn mở bảng bình chọn để độc giả bỏ phiếu bầu cho nhan sắc của hai người đẹp. Kết quả Hương Giang chiếm 22%, trong khi Nong Poy vượt hơn với 36%.

Theo baodansinh.vn/Kenh14

NO COMMENTS

Leave a Reply