Thanh Thảo ân cần chăm sóc Quang Dũng ở hậu trường

Thanh Thảo ân cần chăm sóc Quang Dũng ở hậu trường

 “Đi về phía thinh lặng” là ca khúc mới phát hành của cặp song ca Quang Dũng – Thanh Thảo. Đây là sáng tác mới của Châu Đăng Khoa dành tặng cho Quang Dũng và Thanh Thảo, nhân dịp kỉ niệm 10 năm đôi song ca này hát cùng nhau.

dung_2

Ca khúc “Đi về phía thinh lặng” ra mắt khán giả lần đầu tiên trong liveshow Hoài niệm dấu yêu của Quang DũngThanh Thảo tổ chức tháng 6 vừa qua. Ngay đêm đầu tiên giới thiệu, những tâm sự rất thật của hai ca sĩ cùng những giọt nước mắt xúc động của Thanh Thảo đã nhận được sự đồng cảm của khán giả.

 Dù là bài hát mới chưa từng phát hành nhưng khán giả rất yêu thích. “Đi về phía thinh lặng” có giai điệu lãng mạn, lời ca nhẹ nhàng, sâu lắng. Sự hòa quyện của hai giọng hát đến từ hai dòng nhạc khác nhau đã giúp cho ca khúc này đi vào lòng khán giả.

 dung_3 dung_1

  Sau thành công của liveshow, Quang Dũng và Thanh Thảo đã mang ca khúc này sang Mỹ để thực hiện phần audio. Với công nghệ thu âm, hòa âm phối khí của Mỹ sẽ đem đến cho người yêu nhạc một ca khúc hay và trọn vẹn cảm xúc.

Cả hai cũng hy vọng “Đi về phía thinh lặng” sẽ nhanh chóng trở thành “hit” gắn liền với tên tuổi hai người như thời Vị ngọt đôi môi. Quang Dũng và Thanh Thảo đã lên ý tưởng quay một MV lãng mạn tại Mỹ vào tháng 8 năm nay.

Ca khúc này được ra mắt đúng vào ngày 8/8 trên Zing Mp3, như một món quà Thanh Thảo tặng Quang Dũng nhân ngày sinh nhật.

Theo baodansinh.vn/ Vnmedia

NO COMMENTS

Leave a Reply