The Remix bất ngờ “hoãn hợp tác” với Hoàng Thùy Linh trước...

The Remix bất ngờ “hoãn hợp tác” với Hoàng Thùy Linh trước giờ lên sóng

 Ngay trong buổi họp báo (ngày 20-1), Hoàng Thùy Linh là nữ ca sĩ đầu tiên trong bảng danh sách các ca sĩ sẽ tham gia chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng. Thế nhưng, thông tin Hoàng Thùy Linh không được tham gia chương trình vì scandal trong quá khứ của cô bất ngờ rộ lên cách đây vài ngày. Và trước đêm lên sóng chương trình The Remix, ban tổ chức (BTC) đã chính thức công bố sẽ “hoãn hợp tác” với Hoàng Thùy Linh. Nữ ca sĩ được thay thế giọng ca “Rung động” chính là Bảo Anh.

Trước thông tin Hoàng Thùy Linh không được tham gia chương trình rộ lên, đạo diễn Lương Minh cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa có kết luận chính thức, chắc khoảng một, hai ngày tới chúng tôi sẽ thông báo đến công chúng. Trường hợp của Hoàng Thùy Linh không đơn giản là nằm ở quyền hành của ban tổ chức mà là lệnh từ Trung ương. Vấn đề này chúng tôi hoàn toàn không chủ động được. Mục đích cuối cùng của những người làm chương trình là mong muốn mang đến một cuộc thi sạch sẽ, không scandal”.

Và trong buổi tổng duyệt sáng 25-1, ngoài gương mặt  6 ca sĩ Đông Nhi, Tóc Tiên, Pha Lê, Giang Hồng Ngọc, Isaac, nhóm FB Boiz thì cái tên được khán giả chờ đợi trước đó là Hoàng Thùy Linh không có mặt trong buổi tổng duyệt này. Tuy nhiên, lý do cho sự vắng mặt của nữ ca sĩ lại không được đề cập. Đại diện BTC – phía Cát Tiên Sa – đơn vị tổ chức chương trình chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Ban tổ chức sẽ hoãn việc hợp tác với ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong chương trình này và sẽ tiếp tục hợp tác cùng ca sĩ ở chương trình khác vào thời gian thích hợp khác”. Đồng thời, BTC cũng công bố chính thức 2 ca sĩ còn lại tham gia chương trình là: Sơn Tùng M-TP và Bảo Anh.

The Remix bất ngờ “hoãn hợp tác” với Hoàng Thùy Linh trước giờ lên sóng

8 ca sĩ cùng đồng đội tham gia buổi tổng duyệt mà vắng mặt ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Sự rút lui của Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ và tiếc nuối cho nhiều khán giả. Theo một người bạn của nữ ca sĩ, ban đầu Hoàng Thùy Linh được mời tham gia Bước nhảy Hoàn vũ. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc và tham khảo ý kiến bạn bè trong giới, cô quyết định đăng ký tham gia The Remix vì muốn được thể hiện sức sáng tạo trong một sân chơi phù hợp với sở trường của mình. Cách đây vài năm, Hoàng Thùy Linh đã xuất hiện trở lại lên sóng đài truyền hình quốc gia sau thời gian dài bị cấm vì scandal. Nếu được chọn, đây sẽ là chương trình thực tế đầu tiên nữ ca sĩ tham gia với tư cách thí sinh.

The Remix bất ngờ “hoãn hợp tác” với Hoàng Thùy Linh trước giờ lên sóng

Hoàng Thùy Linh chính thức bị “loại” khỏi chương trình The Remix

The Remix bất ngờ “hoãn hợp tác” với Hoàng Thùy Linh trước giờ lên sóng

Không có thời gian dài chuẩn bị, Bảo Anh chịu “thiệt thòi” khi vừa nhận lời tham gia chương trình The Remix được vài ngày. Cô cũng là ca sĩ thay thế vị trí Hoàng Thùy Linh

The Remix bất ngờ “hoãn hợp tác” với Hoàng Thùy Linh trước giờ lên sóng

Sơn Tùng M-TP là cái tên gây nhiều tranh cãi khi vướng vào scandal đạo nhạc gần đây, tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn được BTC lựa chọn tham dự chương trình

Cũng trong buổi tổng duyệt sáng nay, BTC cũng công bố vị Giám khảo cuối cùng ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” là DJ Nguyễn Hoàng Anh.  Anh là DJ duy nhất của Việt Nam phát hành 2 album riêng: Một nửa nụ hôn (Vafaco 2006) và Angel (Phương Nam phim 2012). Anh là người sáng lập label nhạc điện tử và học viện đào tạo DJ: 88DNA.

The Remix bất ngờ “hoãn hợp tác” với Hoàng Thùy Linh trước giờ lên sóng

Giám khảo cuối cùng trong bộ tứ quyền lực: DJ Nguyễn Hoàng Anh cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Nguyễn Hoàng Anh là một trong những DJ đầu tiên của Việt Nam hợp tác với Zara Taylor – nữ ca sỹ đến từ Armada ở thể loại label nhạc điện tử. Ngoài ra, anh cũng là đại diện cho Việt Nam biểu diễn tại các nước: Thái Lan, Taiwan và solo show ở Czech, UK, Australia, Canada… Như vậy, bộ tứ quyền lực Giám khảo của The remix – Hòa âm và ánh sáng bao gồm: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và DJ Nguyễn Hoàng Anh. Bộ tứ quyền lực sẽ đồng hành với 8 ca sĩ tham gia sân chơi mới: Đông Nhi, Tóc Tiên, Pha Lê, Giang Hồng Ngọc, Isaac, nhóm FB Boiz, Sơn Tùng MTP và Bảo Anh.

Theo Mộc Miên (Pháp luật và Xã hội)

NO COMMENTS

Leave a Reply