Pha Lê “đổ bộ” thi The Remix

Pha Lê “đổ bộ” thi The Remix

0 635
 Sau khi lỡ dịp làm MC cho chương trình X-factor – Nhân tố bí ẩn, ca sĩ Pha Lê chính thức tham gia chương trình truyền hình thực tế “The Remix- Hòa âm và Ánh sáng” mùa đầu tiên cùng với rất nhiều dàn sao “khủng” khác của showbiz Việt.

The Remix là chương trình đã được nhiều nước trên thế giới mua bản quyền của Global Agency như Nga, Pháp, Thổ Nhĩ Kì…Ở Việt Nam, lần đầu tiên, chương trình này được Cty Cát Tiên Sa cùng với Đài truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất.

Tham gia chương trình Hòa âm và ánh sáng không chỉ là cá nhân một ca sĩ mà còn là sự phối hợp với một nhà sản xuất âm nhạc và một DJ. Họ sẽ kết hợp với nhau thành một nhóm để cùng nhau thi đấu với nhóm khác qua mỗi đêm thi. Tại buổi họp báo, các nhóm đã chính thức lộ diện với phong cách riêng khác biệt, nhóm cuối cùng vẫn đang còn được giữ bí mật cho đến ngày chương trình lên sóng.

Pha Lê “đổ bộ” thi The Remix

Mỗi nhóm sẽ phối hợp sáng tạo biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng các kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử, nhạc cụ điện tử truyền thống, hiện đại nhằm tạo nên hiệu ứng âm thanh mới; bên cạnh đó cùng kết hợp với giọng hát một cách điêu luyện.Nhóm của Pha Lê còn có nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa, DJ Huỳnh Hiển Năng.

Pha Lê “đổ bộ” thi The Remix

Chương trình sẽ trải qua 10 liveshow, các nhóm sẽ liên tục bị thử thách với đa dạng thể loại âm nhạc trong từng đêm như: Trance, RnB, Hiphop, Rap, Dubstep, House, Dân gian – World music…

Pha Lê “đổ bộ” thi The Remix

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – giám khảo chương trình The Remix

Pha Lê “đổ bộ” thi The Remix

Nữ ca sĩ cá tính Tóc Tiên

Nhóm Pha Lê không phải là cái tên để khiến người khác khẳng định sẽ là ứng cử viên quán quân, nhưng so về tài năng nhóm không hề thua thiệt, mà thậm chí còn có khả năng hát live rất tốt.

Liveshow 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21g, Chủ nhật, ngày 25-1-2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nhà thi đấu Quân khu 7.

Theo Mộc Miên (Pháp luật và Xã hội)

NO COMMENTS

Leave a Reply