“Nữ hoàng nước mắt” Bảo Anh đại thắng MV “Trái tim em...

“Nữ hoàng nước mắt” Bảo Anh đại thắng MV “Trái tim em cũng biết đau”

0 477

Với giai điệu “buồn xé tâm can” cùng MV có nội dung hoàn toàn mới lạ và không kém phần bi kịch, MV “Trái tim em cũng biết đau” đã chính thức vượt hơn 6,5 triệu view sau 1 tháng ra mắt.

bao Anh

Ra mắt vào hồi cuối tháng 6, MV “Trái tim em cũng biết đau” của nữ ca sĩ Bảo Anh, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng, khi phần audio của bài hát trước đó đã thống trị trên rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến trong nhiều tuần liền. Với phần giai điệu đầy dằn xé, chất giọng mỏng manh nhưng đầy cảm xúc, day dứt của Bảo Anh cùng phần nội dung MV có câu chuyện khá mới lạ, nhưng không kém phần bi kịch, tạo nên một sản phẩm thành công trong việc đẩy cảm xúc của người xem lên đến tột cùng. Chỉ mới sau 3 tuần ra mắt đã đạt hơn 4 triệu lượt xem và hiện tại sau một tháng ra mắt số lượt xem đã tăng nhanh lên hơn 6,5 triệu lượt.

Bất kể sự thành công nào cũng là động lực và đồng thời cũng là áp lực cho những chặn đường tiếp theo để tạo ra những sự khác biệt mới. Điều đáng vui mừng nhất là sau sự yêu mến ở những dự án nhạc sôi động, thì khán giả vẫn dành sự đồng cảm quá lớn cho Bảo Anh với bản ballad ” đau khổ tột cùng” này Bảo Anh chia sẻ.

Có thể nói MV “Trái tim em cũng biết đau” là một thành công lớn của Bảo Anh, nhận được số người xem vượt bật hơn so với những MV trước, dù những MV trước đây đều được đầu tư “khủng”.  Bảo Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ chính là “cảm xúc”. Bản thân tôi chưa bao giờ đánh giá mức độ thành công của một sản phẩm về mặt đầu tư tiền bạc. Khán giả ngày nay họ đã xem rất nhiều MV được tính bằng triệu đô  nên con số mà chúng ta gọi là “khủng” chưa chắc đã thoả mãn được họ, tôi nghĩ rằng điều mà khán giả cần nhất đó là những gì thật sự có thể lay động được cảm xúc của họ.

Tôi chưa rơi vào tình huống người thứ 3 như trong MV nhưng trong tình yêu tôi là người yêu quên cả đường về. Tôi nhận thấy mình là người khá đa đoan trong tình cảm nên thường hay rơi vào những trạng thái cảm xúc khác nhau. Chắc có lẽ do tự nhào nặn cảm xúc mình nhiều quá nên khi cần là tôi hiểu rõ và moi móc ra để sử dụng ngay”.

Sau thành công của ca khúc này, Pop ballad là dòng nhạc Bảo Anh muốn theo đuổi về lâu dài kể từ sau cái duyên đưa đến thành công của “Anh muốn em sống sao”. Cô quan niệm chỉ hát những gì có thật xảy ra xung quanh mình hàng ngày, những cảm xúc thật nhất khi người ta yêu, và không có tình yêu thật sự nào mà khi mất đi lại không đau đớn, thế nên bản ballad nào của cô cũng khắc khoải tột cùng. Nếu không là “anh chỉ đến bên em lúc buồn vậy những ngày vui anh về đâu” thì cũng “sáng nay mình em trước gương lại nhớ một người em rất thương, một người đã làm cuộc sống em khác đi rất nhiều”.

Theo Báo Lao đọng & Xã hội

NO COMMENTS

Leave a Reply