Nhật Thủy “Tỉnh giấc” sau cuộc thi Việt Nam Idol

Nhật Thủy “Tỉnh giấc” sau cuộc thi Việt Nam Idol

Album “Tỉnh giấc” là một sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự thay đổi trên con đường ca hát của quán quân Vietnam Idol 2013. Gồm 10 ca khúc và 2 MV tặng kèm. Album do nhạc sĩ Anh Quân sản xuất và biên tập.

Sau thành công tại Vietnam Idol 2013, để không phụ lòng khán giả và người hâm mộ, ca sĩ Nhật Thủy sẽ tổ chức một đêm nhạc giới thiệu album Nhật Thủy vol 1 mang tên “Tỉnh Giấc” vào 20g30 ngày 10-4-2015 tại Phòng trà Đồng Dao, 164 Pasteur- quận 1- TP. HCM. Đến với đêm nhạc, khán giả còn được thưởng thức giọng ca của Mỹ Linh, Vũ Cát Tường.

10.04.2015_bb_1428639891

Tỉnh Giấc- album đầu tay của Nhật Thủy

Album Tỉnh giấc bao gồm những bài hát mới và cả những bài hát đã đưa Nhật Thủy đến với khán giả, ghi lại những khoảnh khắc trên chặng đường trở thành quán quân Vietnam Idol. Đây là album đầu tiên được công ty Young hit Young beat sản xuất dành cho một ca sĩ trẻ. Tỉnh Giấc còn có sự tham gia của nhạc sỹ trẻ Thanh Bình- cộng sự uy tín của nhiều nhạc sĩ, ca sĩ tên tuổi như Huy Tuấn, Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Tuấn Hưng, Anh Quân. Ngoài ra Nhật Thủy còn có sự cộng tác với nhạc sĩ người ngoại quốc Christian Surena qua 3 ca khúc R’n’B với giai điệu trẻ trung, cách hòa âm phối khí đang được ưa chuộng trên thế giới. Nội dung xoay quanh những cảm xúc và trải nghiệm về cuộc sống, tình yêu trong sáng tươi mới của cô gái tuổi 25.

10.04.2015_bb_1428639892

Ngoài các ca khúc hit của Phạm Toàn Thắng, Vũ Cát Tường và Lưu Hương Giang, album còn có 6 bài hát được viết riêng cho Nhật Thủy. Ca sĩ Mỹ Linh đã từng chia sẻ với báo chí rằng Nhật Thủy khiến cho cô khá bất ngờ với khả năng biến hóa trong giọng hát.
Trong album Tỉnh Giấc, bên cạnh các âm thanh điện tử, phần bass, guitar và trống trong mỗi bài hát đều được ban nhạc thu trực tiếp để tạo nên chiều sâu và cảm nhận chân thực nhất cho người nghe. Tỉnh giấc hứa hẹn là một sản phẩm chất lượng từ nội dung đến hình ảnh.

Theo Lan Hương (Pháp luật và Xã hội)

NO COMMENTS

Leave a Reply