Mỹ nhân gốc Việt đóng vai chính trong “Người vận chuyển 4”

Mỹ nhân gốc Việt đóng vai chính trong “Người vận chuyển 4”

Loan Chabanol – nữ diễn viên mang bốn dòng máu Việt Nam, Pháp, Italy và Đức vào vai Anna – người phụ nữ mưu mô xảo quyệt luôn muốn khống chế “người vận chuyển” Frank Martin.

Mô-típ phim có nhân vật nam sát gái, lái xe hơi thời thượng và hay gây gổ chưa bao giờ là nhàm chán trên màn ảnh Hollywood. Nếu như những người trưởng thành yêu thích sự cổ điển của The Transporter do Jason Statham thủ vai chính thì giới trẻ ngày nay lại lựa chọn The Transporter Refueled vì những nét mới mẻ bộ phim này mang lại.  The Transporter Refuered sẽ do người mẫu tới từ xứ sở sương mù – Ed Skrein – thủ vai chính. Trong phần này, Frank Martin phiên bản thiếu niên chuyên giao những món hàng đặc biệt nguy hiểm hay bất hợp pháp chạy trốn những kẻ truy đuổi. Trong phần phim này, Ed được bộ 3 cô gái trẻ xinh đẹp thuê để cùng tham gia một vụ cướp ngân hàng. Tuy nhiên, kế hoạch này lại gặp phải rắc rối khi họ vô tình vướng vào một nhóm mafia Nga.

Cùng tham gia với Ed Skrein trong The Transporter Refuered là nhiều ngôi sao như Ray Stevenson, Gabriella Wright, Radivoje Bukvic, Anatole Taubman,Tatiana Pajkovic…

nguoivanchuyen

Loan Chabanol vào vai nhân vật nữ chính có vai trò chủ chốt xuyên suốt phim.

 Đây là lần đầu tiên Loan Chabanol – nữ diễn viên mang 2 dòng máu Pháp – Việt tham gia một dự án lớn như The Transporter Refuered. Chân dài sinh năm 1982 và mang quốc tịch Pháp là diễn viên kiêm người mẫu hoạt động tại Paris. Cha của Loan là người Việt lai Pháp. Loan bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi tham gia cuộc thi Elite Model Look. Đến nay, người đẹp đã xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng như Elle, Marie Claire hay Glamour…

download Bên cạnh những cảnh hành động vốn có của The Transporter Refueled, Loan sẽ tham gia vào một vài phân cảnh nóng cùng nam diễn viên chính Ed Skrein.

 Loan Chabanol chia sẻ về vai diễn: “Anna là kiểu người thông minh, cá tính với sức hấp dẫn chết người. Đằng sau nhân vật này là cả một câu chuyện với nhiều bí mật phía sau trong bộ phim”. Người đẹp gốc Việt cũng khẳng định quãng thời gian quay Người vận chuyển 4 là cơ hội tuyệt vời mà đạo diễn Camille Delamarre đã dành cho cô: “Với tôi, mỗi ngày đều là một trải nghiệm thú vị. Khi đứng trước ống kính, tôi cũng thấy giống như khán giả ngồi trước màn ảnh, hoàn toàn không biết được điều gì sẽ xảy ra với mình. Những bộ phim hành động khiến bạn cảm thấy căng thẳng nhưng nó cũng khiến bạn hưng phấn hơn bao giờ hết”. Năm 2015 đánh dấu thành công lớn trong sự nghiệp của Loan khi cô may mắn được vai nữ chính trong The Transporter Refueled. Với mục tiêu giữ chân những fan lâu năm lẫn thu hút thêm khán giả trẻ, ê-kíp sản xuất loạt phim Transporter 4 quyết định thay mới dàn diễn viên để tạo ra một bầu không khí khác lạ cho bộ phim. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn giữ lại biên kịch Luc Besson để đảm bảo sức hút cho phần phim thứ 4 này.

Theo baodansinh.vn/ Zing News

NO COMMENTS

Leave a Reply