Nam Cường đột phá về hình ảnh và cá tính âm nhạc

Nam Cường đột phá về hình ảnh và cá tính âm nhạc

0 461
Trong bộ hình mới, vẻ nam trần, bụi phủi của Nam Cường gây sốt với nhiều khán giả. Nam ca sĩ “Give it to me” chia sẻ: “Ai rồi cũng lớn và cũng phải khác đi nên tôi không ngại thay đổi để bản thân trải nghiệm những hình ảnh mới. Không chỉ mãi là một Nam Cường hát nhạc teen và kể chuyện cổ tích hoàng tử mãi được”.

Nam Cường từ lâu được khán giả biết đến với hình ảnh sạch sẽ có thể nói là khá an toàn. Không chỉ vậy, anh cũng là một trong những ca sỹ được nhiều người biết đến với ngoại hình “không tuổi”. Tuy đã có nhiều bài hit nhưng Nam Cường vẫn chưa có nhiều đột phá về mặt hình ảnh.
Chính vì vậy, sau thời gian dài suy nghĩ, Nam Cường đã quyết định thay đổi và trải nghiệm với ngoại hình già dặn hơn. Để làm được điều này anh đã phải hi sinh vẻ ngoài bằng cách “nuôi râu” và hầu như thay đổi rất nhiều quần áo.

Nam Cường đột phá về hình ảnh và cá tính âm nhạc

Không chỉ thay đổi trong hình ảnh mà kể cả âm nhạc, Nam Cường cũng quyết tâm ra mắt sản phẩm “Give it to me” được đầu tư khá lớn về kinh phí.
Sau khi ca khúc ra mắt đã nhận được phản hồi khá tốt trong lòng khán giả. Mọi người đã thấy được một Nam Cường thật khác so với trước đây. Anh không còn là một “hoàng tử” bay giữa ngân hà mà trở thành một mỹ nam chín chắn và trưởng thành hơn từ ngoại hình đến âm nhạc.

Nam Cường đột phá về hình ảnh và cá tính âm nhạc

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Nam Cường khác lạ hơn với vẻ ngoài thường thấy của anh. Nam Cường cho biết: “Khi nhìn tôi, mọi người hay nghĩ tôi chỉ mới hai mấy tuổi chứ không ngờ tôi đã bước qua ngưỡng 30. Ai  rồi cũng lớn và cũng phải khác đi nên tôi không ngại thay đổi để bản thân trải nghiệm những hình ảnh mới. Không chỉ mãi là một Nam Cường hát nhạc teen và kể chuyện cổ tích hoàng tử mãi được. Tuy thời gian đầu, rất nhiều fan phản đối và không muốn tôi trưởng thành về hình ảnh nhưng sau một thời gian tôi nghĩ mọi người sẽ thích”.

Nam Cường đột phá về hình ảnh và cá tính âm nhạc

Được biết, Nam Cường là một trong số những ca sỹ có gia thế giàu có và anh là con trai một gia đình nên luôn bị gia đình hối thúc chuyện kết hôn. Thậm chí, khi anh thực hiện MV cùng  gái lạ với hình ảnh khá tình cảm khiến nhiều người nghi ngờ đây là bạn gái giấu mặt của anh. Chia sẻ về chuyện hôn nhân, Nam Cường hi vọng trong vài năm tới anh có thể tìm được một nửa còn lại để không còn cảnh “Cơm hàng, cháo chợ”.
Được biết, trong thời gian tới Nam Cường sẽ đầu tư nhiều hơn cho các sản phẩm âm nhạc và thử nghiệm với dòng nhạc mới như là R&P và dance.

Theo Thủy Anna (Pháp luật và Xã hội)

NO COMMENTS

Leave a Reply