Lộ diện “cánh tay phải” của Tom Cruise

Lộ diện “cánh tay phải” của Tom Cruise

Jeremy Renner – ngôi sao của “Avengers” tiếp tục sát cánh Tom Cruise trong những phi vụ của “Nhiệm vụ bất khả thi”.

 Với bất cứ phi vụ nào của Ethan Hunt (Tom Cruise thủ vai) trong series “Nhiệm vụ bất Khả thi” tinh thần đồng đội và sự hi sinh, thấu hiểu giữa các thành viên luôn được đề cao. Phần phim mới nhất mang tên Mission Impossible: Rouge Nation – Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn cũng không phải ngoại lệ.

7-thu-ha6-1438307997084

Tom Cruise.

 Trong số những người đồng đội thân tín xung quanh Ethan, William Brandt (Jeremy Renner đóng) mang dáng vẻ khác hẳn khi nhân vật này vốn là một chuyên gia phân tích và gần như chuyển hẳn sang dạng thực chiến. Theo đánh giá của Tom Cruise – diễn viên kiêm nhà sản xuất cho bộ phim: “Rất nhiều áp lực dồn lên nhân vật này”. Một trong số đó là phải trở thành người “thật cứng cựa” để đối đầu với cựu Giám đốc IMF – Alan Hunley.

nhiem-vu-bat-kha-thi_3

Jeremy Renner.

 Ở ngoài đời, Jeremy Renner khá vui tính và là nguồn cảm hứng cho nhiều thành viên trong đoàn làm phim. “Giữa Jeremy và những anh chàng này có một kiểu tinh thần đồng đội khiến bạn chỉ muốn mình được là một phần trong đó”, Rebecca Ferguson bày tỏ khi nói về tình bạn giữa các điệp viên trong đội của Ethan.

Là series phim nổi tiếng suốt gần 2 thập kỷ với doanh thu trên 2 tỷ USD, Nhiệm vụ bất khả thi nay trở lại cùng những cảnh hành động thót tim đến nghẹt thở. Ở phần mới nhất này, Tom Cruise trong vai Ethan Hunt phải bảo vệ tổ chức điệp viên của mình bằng cách tiêu diệt thế lực bóng tối có tên Syndicate. Song hành bên anh sẽ là những “cạ cứng” như Benji Dunn, William Bandt, Luther Stickell và một bóng hồng vô cùng bí ẩn mang tên Ilsa Faust.

Một số hình ảnh hậu trường trong phim:

nhiem-vu-bat-kha-thi_2

Jeremy Renner.

 nhiem-vu-bat-kha-thi_1 nhiem-vu-bat-kha-thi

  Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn bắt đầu khởi chiếu tại Việt Nam từ 31/7/2015.

theo baodansinh.vn/afamily.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply