Hoa hậu thế giới 2014: Hoa hậu Việt Nam lọt vào Top...

Hoa hậu thế giới 2014: Hoa hậu Việt Nam lọt vào Top 25

0 597
Vượt qua 120 người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Rolene Strauss đến từ Nam Phi đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2014 được tổ chức tại nước Anh. Đại diện của Việt Nam Nguyễn Thị Loan dừng chân ở Top 25.

Xuất sắc vượt qua 125 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, người đẹp Nam Phi – Rolene Strauss đã là chủ nhân của Vương miện Hoa hậu Thế giới 2014.

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 diễn ra tại London, Anh tối 14/12 (theo giờ Việt Nam) đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Nam Phi Rolene Strauss.

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp, đại diện của Nam Phi đã trở thành tân Miss World 2014. Rolenne Strauss tỏa sáng trong hầu hết các phần thi phụ vừa qua và lọt vào top 5 của Hoa hậu bãi biển, Hoa hậu thể thao, Hoa hậu Nhân ái. Rolene Strauss sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng, đặc biệt là có nụ cười tỏa sáng nhất trong số 122. Người đẹp 22 tuổi hữu gương mặt quyến rũ, thân hình hoàn hảo với chiều cao 1m77. Cô đang là sinh viên y khoa năm thứ 4 và dự định sẽ tiếp tục học MBA, trở thành một bác sĩ. Dù là sinh viên y khoa nhưng Rolenne rất yêu nghệ thuật. Cô biết chơi nhiều đạo cụ khác nhau như sáo, piano và guitar. Người đẹp cũng thích đọc sách và chơi thể thao mỗi khi rảnh rỗi.

Trong đêm Chung kết, Rolene Strauss cùng 4 cô gái nằm trong Top 5 người đẹp nhất của cuộc thi là các đại diện đến từ Hungary, Australia, Anh, Mỹ đã phải trải qua phần thi ứng xử bằng việc chia sẻ quan điểm về vai trò của một Hoa hậu thế giới cũng như các lý do khiến họ xứng đáng trở thành Hoa hậu thế giới. Rolenne đã tự tin nói rằng, cô có nội tâm đẹp hơn nhiều vẻ bề ngoài và cô tin mình có thể trở thành đại diện của Hoa hậu thế giới.

Á hậu 1 được trao cho người đẹp Hungary, Edina Kulcsár. Á hậu 2 thuộc về người đẹp Mỹ, Elizabeth Safrit.

 Chiến thắng của người đẹp Nam Phi không có quá nhiều bất ngờ với khán giả đã yêu mến và bình chọn cho Rolene Strauss trên hệ thống website chính thức của Miss World 2014 ngay từ những ngày đầu công bố.

Theo DH phapluatxahoi.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply