Hoa hậu Hương Giang chia sẻ về con gái trong Con đã...

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ về con gái trong Con đã lớn khôn

0 491

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, hoa hậu Hương Giang bất ngờ lập gia đình vào năm 2010 và nhanh chóng có một cô công chúa dễ thương (hiện đã hai tuổi). Từ khi mang thai con đầu lòng, cô hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình. Chỉ khi con gái cứng cáp, Hương Giang mới quyết định trở lại làm việc nhiều hơn. Cô vừa nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” (phát sóng 18 giờ hàng tuần trên HTV7) để cùng chia sẻ hạnh phúc được làm mẹ.

Thay vì giấu kỹ như một số đồng nghiệp, hoa hậu Hương Giang không ngại “khoe” nàng công chúa nhỏ trong bộ ảnh “Vì con là điều quý giá nhất”. Cô chia sẻ Tiểu Panda (tên ở nhà) chính là kho báu vô giá của bản thân. Chỉ cần được chơi với con, ngắm con ngủ hàng ngày là hạnh phúc vô bờ. Do đó, dù công việc bận rộn đến mấy, Hương Giang vẫn dành tối đa thời gian có thể để chăm sóc và yêu thương con gái, giúp cho sợi dây vô hình về tình mẫu tử được lớn lên từng ngày. hoa-hau-huong-giang-chia-se-ve-con-gai-trong-con-da-lon-khon

Cùng có con nhỏ, Hương Giang đã có buổi trò chuyện thú vị cùng MC Thanh Thảo và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A về những kinh nghiệm, cách thức giáo dục con trẻ. Vốn đã xem hành trình đầu đời của hơn hàng trăm “thiên thần nhí”, MC Thanh Thảo cùng chuyên gia Tô Nhi A nhanh chóng chia sẻ những góc nhìn độc đáo về tâm lý của các bé ở độ tuổi 3 – 5 nhằm giúp người đẹp Hương Giang có thêm sự chuẩn bị với “công chúa Tiểu Panda”. Hương Giang cho biết việc cho con tập làm quen với các tình huống bất ngờ để tự tìm ra cách giải quyết vấn đề cũng như giúp con có tính cách tự lập từ nhỏ là điều mà cô hướng tới cho con gái mình!

Theo giadinhvatreem.vn(Nguồn: MCV Corporation)

NO COMMENTS

Leave a Reply