“Diva” Celine Dion đưa ra thông báo đau lòng

“Diva” Celine Dion đưa ra thông báo đau lòng

0 791

Giọng ca nổi tiếng Celine Dion vừa đưa ra 1 thông báo đau lòng liên quan đến chồng cô- Rene Angélil.

Mới đây, nữ danh ca Celine Dion vừa lên tiếng thừa nhận, cô không biết còn có thể ở bên Rene Angélil- chồng mình được bao lâu, khi Rene đang vật lộn từng giờ với căn bệnh ung thư vòm họng. Tuy rất đau đớn vì căn bệnh, nhưng Rene khẳng định, ông muốn dành tất cả những phút giây còn lại bên vợ. Celine Dion cũng không chắc mình sẽ ra sao nếu người chồng mà cô luôn rất mực yêu thương qua đời, nhưng cô biết mình sẽ mạnh mẽ đối diện với giờ phút mà cả 2 buộc phải nói lời tạm biệt.

1374588507_celine-dion-rene-angelil-lg

 Celine Dion chia sẻ với tờ USA Today: ” Rene đã nói với tôi rằng, anh ấy muốn được chết trong vòng tay tôi. Tôi đã trả lời anh ấy rằng..Ok, em sẽ luôn ở đây, anh sẽ luôn ở trong vòng tay em…Tất cả những cảm giác đau đớn của tôi khi biết tin, đã trôi qua rồi. Giờ tôi đã chấp nhận sự thật này. Khi chuyện xấu tới- và nó sẽ tới thôi, tôi sẽ nói với chồng mình rằng, mọi thứ sẽ ổn cả, em sẽ thay anh chăm sóc những đứa con của chúng ta.. Anh sẽ luôn dõi theo em, ở 1 nơi nào đó.”

 Pictures-Celine-Dion-Rene-Angelil-Caesars-Palace-Twins-Nelson-Eddy

Gia đình của Celine Dion và Rene

Từ cuối năm ngoái, các bác sĩ đã cho biết, bệnh tình của Rene đã chuyển biến xấu, và ông có thể ra đi bất cứ lúc nào. Vợ chồng Celine Dion gặp nhau lần đầu vào năm 1980, khi Rene đã 38 tuổi còn Celine chỉ mới 12. Họ chính thức kết hôn năm 1994, và có 3 con trai chung: Rene Charles, 14 tuổi, và cặp song sinh Eddy- Nelson, 4 tuổi

Theo Pháp luật & Xã hội (K.H dịch)

NO COMMENTS

Leave a Reply