Angelina Jolie giận ‘tím mặt’ trước tin Brad Pitt tái hợp vợ...

Angelina Jolie giận ‘tím mặt’ trước tin Brad Pitt tái hợp vợ cũ

0 167

Sau bao nhiêu sóng gió, có vẻ như cặp đôi nhiều duyên nợ Brad Pitt (54 tuổi) và Jennifer Aniston (49 tuổi)  đã lại quay về bên nhau.Dường như cả thế giới đều mừng cho Brad và Jen, trừ một người: Angelina Jolie. 

Mới đây, cả Holywood như “phát cuồng” trước tin đồn cặp đôi vàng một thời của kinh đô điện ảnh là Brad Pitt (54 tuổi) và Jennifer Aniston (49 tuổi) đã “gương vỡ lại lành”. “Brad và Jennifer đã bí mật hẹn hò, cuộc gặp mặt này được sắp xếp bởi George Clooney. George là người đầu tiên gọi cho Brad khi hôn nhân của anh với Angie tan vỡ” – tạp chí Star đưa tin. Cụ thể, sau khi Jennifer và Justin Theroux ‘đường ai nấy đi’, nam diễn viên George đã khuyến khích Brad Pitt nối lại liên lạc với Jennifer Aniston và cho cả hai một cơ hội mới. Theo nguồn tin tiết lộ, cuộc gặp của cả hai đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, và Brad và Jen đều lấy lại được những cảm xúc xưa cũ, khi họ cùng sát cánh bên nhau trong 5 năm ( 2000-2005).

3723_pri_69445193

Sau tin tức sự tái hợp của Brad- Jen, mọi sự chú ý đổ dồn về phía A.Jolie. Nguồn thân cận với nữ minh tinh tiết lộ riêng với Hollywood Life rằng cô thấy không vui chút nào. “Angie không muốn tin rằng Brad với Jen lại bên nhau lần nữa. Angelina cảm thấy ghen phát điên khi Brad có thể để mắt tới người cũ.

Jennifer Aniston và Brad Pitt cưới nhau từ năm 2000 đến 2005, được mệnh danh là cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood lúc bấy giờ. Sau đó, Brad Pitt hẹn hò và cưới Angelina Jolie cho đến khi chia tay vào tháng 9/2016. Jennifer Aniston cũng vừa mới ly dị chồng mới Justin Theroux vào 15/2 năm nay.

Theo phapluat&xahoi.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply