Angelina đã có lời thề ước đầy cảm động trong lễ cưới

Angelina đã có lời thề ước đầy cảm động trong lễ cưới

0 414
Angelina Jolie nói: “Khi kết hôn, cảm giác dành cho nhau sẽ khác, nhưng thật tuyệt khi tôi và Brad đã kết hôn. Bọn trẻ đã góp phần vào sự thành công của lễ cưới, chúng giúp bố mẹ viết lời nguyện thề”.

Lễ cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie được bí mật tổ chức vào ngày 23/8 tại miền Nam nước Pháp, do khá kín tiếng trong mọi hoạt động nên cặp đôi này lại càng khiến người hâm mộ tò mò hơn. Theo như tiết lộ của chính cặp đôi cũng như nhiều nguồn tin, trong lễ cưới Angelina và Brad đã trao nhau lời thề được viết tay vô cùng cảm động. Chiếc váy cưới họa tiết vui mắt của Angelina cũng do các con tự tay thiết kế tặng mẹ. Mới đây, xuất hiện trên bìa tạp chí Vanity Fair, Angelina cho biết “lời thề cảm động và đầy chân thành” mà báo chí hết lời khen ngợi được đồng “chắp bút” bởi các con.

 Angelina Jolie chia sẻ: “Khi kết hôn, cảm giác dành cho nhau sẽ khác, nhưng thật tuyệt khi tôi và Brad đã kết hôn. Bọn trẻ đã góp phần vào sự thành công của lễ cưới, chúng giúp bố mẹ viết lời nguyện thề. Các con tôi không hề mong tôi và Brad sẽ không bao giờ cãi nhau, mà chỉ mong rằng chúng tôi sẽ thành tâm nói “Xin lỗi” nếu lỡ tỏ ra nóng giận với người còn lại. Lúc đó, thậm chí bọn trẻ còn hỏi lại: “Bố mẹ có chắc sẽ làm vậy chứ?” để được nghe tôi trả lời: “Ừ, bố mẹ hứa!”.

Angelina Jolie giản dị nhưng đầy quyền lực trên bìa tạp chí Vanity Fair.
Angelina Jolie giản dị nhưng đầy quyền lực trên bìa tạp chí Vanity Fair.

 Angelina cũng không quên bàn về công việc từ thiện của mình như một thói quen trong các bài phỏng vấn gần đây. Cô chia sẻ: “Khi tham gia các hoạt động thiện nguyện, bạn sẽ tự hiểu rằng chính trị cũng đóng một vai trò quan trọng. Bởi nếu bạn muốn tạo nên sự thay đổi lớn, bạn cần có chức quyền. Nhưng thật lòng mà nói, tôi cũng không biết vị trí nào trong xã hội là phù hợp với mình. Tôi nhận thức được công việc diễn xuất có thể sẽ không phù hợp mấy để thay đổi thế giới. Song, tôi sẽ không ngại nếu phải tham gia ứng cử vào các hoạt động chính trị. Khi cần, tôi sẽ làm vậy, nhưng tôi không biết liệu mọi người có xem trọng việc đó và hiểu rằng tôi làm thế chủ yếu là để tạo nên hiệu quả cho các hoạt động từ thiện, hay lại chế nhạo và xem nỗ lực của tôi như trò cười”. 

Angelina cho biết các con đã phụ giúp bố mẹ viết lời thề nguyện để đọc trong lễ cưới.
Angelina cho biết các con đã phụ giúp bố mẹ viết lời thề nguyện để đọc trong lễ cưới.

 Đồng thời, Angelina cho biết cô cảm thấy tự hào khi được làm bạn với thần tượng của mình – Louis Zamperini, người truyền cảm hứng chính cho cô trong bộ phim mới nhất “Unbroken”. Trước đó, Angelina từng tiết lộ rằng ông Louis ở gần sát nhà cũ nhà cặp đôi “Ông bà Smith”, đồng thời thường ngồi ở quán cà phê mà cô thường đi tập thể dục ngang qua. Song, nhiều năm sau đó, cả hai mới có cơ hội gặp mặt khi Angelina quyết tâm “đá chéo sân” sang nghề đạo diễn.

Cô khẳng định sẵn sàng tham gia các hoạt động chính trị nếu nó thật sự cần thiết và hỗ trợ cho các công tác từ thiện của mình.
Cô khẳng định sẵn sàng tham gia các hoạt động chính trị nếu nó thật sự cần thiết và hỗ trợ cho các công tác từ thiện của mình.

 Ông Louis, một trong những chiến binh còn sót lại từ Thế Chiến thứ hai, đã qua đời vào ngày 2/8/2014 sau khi “Unbroken” của Angelina đóng máy được một thời gian. Điều này đã khiến cô cảm thấy vô cùng buồn bã. Angelina chia sẻ: “Khi nhìn thấy Louis xem bộ phim về chính mình, tôi đã rất cảm động… Ông ấy vốn rất mạnh mẽ vào thời trai trẻ, và khi được “tạc tượng” lại trên màn ảnh lớn, đó cũng là lúc cơ thể của Louis không còn khỏe mạnh được như xưa… Chúng tôi đã có cơ hội để trò chuyện cùng nhau, và tôi được nghe Louis kể về mẹ mình một cách trìu mến. Louis vốn có niềm tin mạnh mẽ vào thế giới bên kia, ông thường nói rằng ông sẽ được tái ngộ cùng họ khi ra đi mãi mãi. Vì thế, càng nghĩ đến việc qua đời, Louis càng cảm thấy thanh thản. Sau một đời chiến đấu và kiên cường, cuối cùng Louis cũng có thể nghỉ ngơi”.

 Hiện tại, cặp đôi “Ông bà Smith” đang bận rộn với dự án By The Sea do chính Angelina Jolie làm đạo diễn và thủ vai chính bên cạnh chồng mới cưới Brad Pitt. Đây là lần đầu tiên Brad và Angelina tái hợp trên màn ảnh lớn sau gần 10 năm hợp tác. Bộ phim xoay quanh cặp vợ chồng mới cưới mà phải trải qua nhiều khó khăn thường nhật, và Angelina chỉ biết phì cười bởi bạn bè của cô cho rằng vợ chồng nhà Pitt đang… “bị điên” khi bày tỏ quyết định muốn bấm máy By The Sea.

NO COMMENTS

Leave a Reply