Tôi muốn quên bạn trai không dành trọn vẹn tình cảm cho...

Tôi muốn quên bạn trai không dành trọn vẹn tình cảm cho mình

Gần 2 năm trời, nỗi buồn cứ đeo bám tôi mãi khi hàng ngày thấy anh, thấy sự thân thiết của anh với người phụ nữ khác.

nguoi yeu (1)

Tôi yêu thầm một đồng nghiệp nam trong suốt quãng thời gian dài và vẫn luôn nghĩ mình đơn phương như thế. Tình cảm này tôi cất giữ cho riêng mình và chưa từng chia sẻ với ai. Trong công việc, tôi vẫn giữ tròn nhiệm vụ của người đồng nghiệp, giữ nguyên vẹn khoảng cách và sự lạnh lùng với anh như những người khác phái khác. Cho đến một ngày, tự nhiên anh nói yêu tôi, muốn ôm tôi vào lòng. Lúc đó tôi đã sợ vì không nghĩ sẽ có lúc mình như thế và sẽ phải ở vào hoàn cảnh đó, nhưng rồi chính tôi lại mềm lòng đón nhận anh.

Khi bên anh, tôi không cảm nhận được tình yêu (như anh nói) dành cho tôi. Trong mớ hỗn độn đó, tôi đã tự nhủ lòng mình rút lui và cố gắng làm như thế. Bề ngoài mọi người thấy tôi lạnh lùng đến lạ, ngoài bổn phận công việc, tôi không để cho mình làm gì vượt quá giới hạn cho phép. Gần 2 năm trời, nỗi buồn cứ đeo bám tôi mãi khi hàng ngày thấy anh, thấy sự thân thiết của anh với người phụ nữ khác. Tôi chỉ muốn quên nhưng thi thoảng anh lại đến gần khiến bao quyết tâm trong tôi vỡ vụn, dù thực tế tôi vẫn lạnh lùng đến tàn nhẫn.

Giờ tôi chỉ muốn tìm công việc khác để ít nhất không phải thấy những điều mình không muốn thấy, nhưng ngay lúc này thì chưa làm được. Thực lòng tôi muốn tự tâm mình không còn vương vấn, không còn thấp thỏm lo lắng cho anh mỗi khi anh có chuyện và thực lòng muốn quên anh, gạt anh ra khỏi suy nghĩ của mình. Mong được các bạn chia sẻ.

Theo  Giadinhvatreem.vn/Ngôi sao

NO COMMENTS

Leave a Reply