Những gã đàn ông khiến phái đẹp mê mệt nhưng không dám...

Những gã đàn ông khiến phái đẹp mê mệt nhưng không dám lấy làm chồng

 

Nhìn chung, khi yêu phụ nữ có xu hướng tin vào lời nói, điều đó lý giải tại sao khi một người đàn ông có lối nói chuyện ngọt ngào, phụ nữ thường chết mê chết mệt. Tuy nhiên, nếu lấy những anh chàng này có thể bạn sẽ phải khổ cả đời.

Sự khác biệt giữa hành vi và lời nói là vấn đề quan trọng quyết định sự bền vững của hôn nhân. Trong khi điểm yếu của phụ nữ là “yêu bằng tai” nên họ dễ bị mù quáng, lầm tưởng. Do đó, lời khuyên cho các cô gái trước khi kết hôn, hãy đặt cho mình thật nhiều câu hỏi xem liệu tính cách và lối sống của người bạn trai kia có phù hợp với cuộc sống gia đình sau này không.

Vì vậy, nếu định lấy một ai đó làm chồng, điều đầu tiên bạn cần làm là đánh giá xem người đàn ông của mình có thuộc những tuýp người này không. Nếu có thì hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về mối quan hệ của hai người:

???????????????????????????????????????

Người đàn ông “kỳ ảo”

Bạn vừa say nắng một anh chàng qua Facebook, Viber, Zalo… bởi anh ta đẹp trai, ăn nói có duyên… Hãy cảnh giác vì một mối quan hệ ảo đó có thể làm bạn vỡ mộng.

Thay vì hẹn hò cùng anh ấy, bạn và anh ta chỉ nhắn tin và chát chít với nhau mỗi ngày qua điện thoại hay những trang mạng xã hội. Không lâu bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải cố gắng giải mã những gì chàng đang nghĩ sau những biểu tượng cảm xúc nhấp nháy trên màn hình… Bạn không nên mạo hiểm đặt hạnh phúc cả đời của mình vào mối tình ảo này.

Luôn nói về hôn nhân nhưng không có hành động cụ thể

ton-trong-trong-tinh-yeu-giadinhvietnam.com (2)

Anh ta biết người phụ nữ tin vào lời nói hơn hành động nên anh ta luôn nói về cuộc sống hôn nhân và kế hoạch trong tương lai với bạn, đơn giản vì anh ta biết bạn muốn nghe.

Nhưng nếu tất cả những gì anh ta làm chỉ dừng lại ở đó mà không có thêm hành động nào để hiện thực hóa lời nói thì hãy xem lại. Đây không phải là mẫu người chồng nghiêm túc, anh ta không có khả năng thực hiện tốt những kế hoạch trong tương lai.

Không tin, bạn thử thảo luận với anh ấy về việc kết hôn xem, đảm bảo anh ta sẽ lập tức đánh trống lảng và lái câu chuyện đi theo hướng khác.

Quý ngài tiêu hoang

sau-khi-ly-hon-yeu-nguoi-moi-chi-de-chong-cu-sang-mat-ra

Các cô gái hãy cẩn thận khi yêu một quý ngài “vung tay quá trán”. Những người đàn ông có tính cách này sẽ làm bạn thích mê vì sự quan tâm và ga lăng của anh ấy nhưng một cô gái thực tế sẽ nhanh chóng nhận ra, không nên đi cùng chàng đến cuối con đường bởi, cuộc sống sẽ rất khó khăn nếu như người chồng không biết tiết kiệm để xây dựng những thứ lớn hơn.

Người đàn ông dịu dàng và tinh tế

Chỉ cần bạn hơi buồn hoặc có vài câu nói bâng quơ, ngay lập tức anh ấy sẽ biết được bạn nghĩ gì hoặc đang mong muốn gì. Mẫu đàn ông này làm cho phụ nữ rất dễ tin tưởng và cảm mến, thậm chí là yêu thầm nhớ trộm bởi sự dịu dàng và tinh tế của anh ta.

Người đàn ông này luôn biết cách làm cho phụ nữ bất ngờ và cảm động vì những hành động dù rất nhỏ của mình khi chăm sóc người khác. Làm vợ hay người yêu của người đàn ông này thật hạnh phúc nhưng cũng đáng lo lắng bởi anh ta sẽ có hàng tá phụ nữ xếp hàng mong được bên cạnh.

Anh chàng thích chải chuốt

Anh ta đẹp và ý thức được vẻ đẹp của mình nhưng anh ấy lại dành quá nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân. Anh ta quá quan tâm đến việc chăm sóc mái tóc, đánh giày, quần áo… và dường như anh ta chẳng còn chút thời gian nào để chăm sóc bạn.

Đồng thời, khi anh ta quá đẹp trai và bảnh bao sẽ có rất nhiều cô gái theo đuổi. Bạn gắng sức để làm đẹp, mặc đẹp và gồng mình “chiến đấu” với những cô nàng khác… Điều đó sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

Bạn chọn chồng chứ không phải chọn người mẫu để trưng bày trong tủ kính nên tốt nhất, hãy bấm “netx” khi gặp phải mẫu đàn ông này.

Để mặc cho bạn tính toán chuyện cưới xin

Mẫu người này cho phép bạn lên kế hoạch và làm tất cả mọi thứ bạn thích trong ngày cưới. Anh ta biết bạn mơ ước về nó, anh ta lắng nghe và thảo luận rất chi tiết về: Nơi ở, nội thất trong nhà, đám cưới mà bạn muốn tổ chức ra sao… Tuy nhiên khi bạn hỏi về ước muốn của anh ta, đơn giản anh chỉ nói “Tất cả những gì em muốn đều được, em yêu à!”.

Lời khuyên cho bạn gái khi yêu tuýp đàn ông này là “Hãy luôn luôn nhìn vào những hành động của anh ấy”. Nếu tất cả chỉ là những lời nói suông và không có bất kỳ một hành động nào đúng như những gì anh ta nói thì đó cũng chỉ là một “gã họ Hứa chính hiệu” mà thôi.

Anh chàng thích tiệc tùng

Anh ấy nói yêu bạn nhưng hãy cảnh giác với những anh chàng này vì rất có thể, họ yêu những bữa tiệc tùng vui nhộn, náo nhiệt hơn. Dù nói yêu bạn rất nhiều nhưng vẫn không thể từ bỏ các bữa tiệc tùng với bạn bè để ở bên bạn.

Theo giadinhvatreem.vn/Giadinhnet

NO COMMENTS

Leave a Reply