Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông, trời mát

Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông, trời mát

Trong sáng 4/9, mây đối lưu vẫn tiếp tục gây mưa rào và dông cho khu vực nội thành Hà Nội, khả năng gây ngập úng cho một số tuyến phố thấp trũng.ha-noi-tiep-tuc-co-mua-rao-va-dong-troi-mat

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua vịnh Bắc Bộ nên hôm nay khu vực phía Đông Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Thời tiết các tỉnh thành trên cả nước ngày 4/9 cụ thể như sau:

Hà Nội : Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông . Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31oC.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32oC.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26oC Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34oC.

Theo phapluatxahoi.vn/D.Hà

NO COMMENTS

Leave a Reply