Đừng dại mà “chui vào tròng” những anh chàng thế này

Đừng dại mà “chui vào tròng” những anh chàng thế này

Tình yêu nhiều lúc khiến các cô gái trở nên mù quáng. Lời khuyên dưới đây giúp bạn sáng suốt hơn để loại những anh chàng có thể khiến đời bạn trở nên tăm tối…

  1. Anh chàng ai cũng thấy bất thường, chỉ có bạn là không

 Khi tất cả mọi người đều bảo anh chàng này “có vấn đề” thì bạn vẫn tin rằng mọi người đang nghĩ sai, chỉ có mình mới hiểu anh ấy… Nhưng hãy tin đi dù trái tim bạn mách bảo nhưng có lẽ là nó đang chả nhìn thấy đường. Không phải vô cớ mà bố mẹ, anh chị và bạn bè của bạn đều thấy anh ta có những biểu hiện bất thường. Thực tế chứng minh, nhiều cặp đôi bất chấp tất cả để đến bên nhau thường không có kết quả viên mãn.

  1. Anh chàng hay thất hứa

 Nếu chàng thất hứa với bạn hết lần này đến lần khác thì đừng có dại mà sống chết với anh ta. Đến lời nói anh ta còn chẳng tôn trọng thì làm sao anh ta có thể tôn trọng bạn.

anh-chang

ảnh minh hoạ.

Nếu bạn muốn cuộc đời mình về sau như rơi xuống địa ngục vì những thất vọng, hoài nghi và tức giận thì hãy cứ bất chấp tất cả để yêu đi.

  1. Anh chàng hay chỉ trích bạn

Anh chàng suốt ngày mở mồm ra là chê bai và nói xấu bạn thì hỏi làm sao trong lòng anh ta có thể nghĩ tốt về bạn. Ừ thì bạn hãy cứ biện minh cho anh ấy đi, nhưng câu hỏi đơn giản là nếu bạn xấu như thế thì anh ta còn đến với bạn làm gì?

Chắc hẳn có một động cơ nào đó mờ ám để anh ta phải nán ở lại bên bạn, hoặc giả dụ nếu có thể nguyện đi cùng nhau đến cuối con đường thì đời bạn cũng chẳng bao giờ dám ngẩng mặt lên vì những lời chê trách của kẻ luôn thấy bạn “có vấn đề”.

  1. Anh chàng hay nói dối

 Bạn có thể bỏ qua 1 hay 2 lần anh ta nói dối. Nhưng nếu như bạn vẫn tiếp tục tha thứ hết lần này đến lần khác rồi ngụy biện cho anh chàng của mình thì tức là bạn đang thỏa hiệp việc sống chung với sự giả dối. Sau này nếu anh ta ngoại tình, anh ta giấu lương đưa cho bồ hoặc mang về một đứa con riêng… thì cũng đừng ngạc nhiên, bởi đó là sự lựa chọn của chính bạn.

  1. Anh chàng hay “nhường” việc cho bạn

Một anh chàng lười biếng hoặc chỉ muốn bạn “tự biên tự diễn” mọi việc thì tức là bạn đã chấp nhận trở thành trụ cột gia đình rồi. Đôi vai bạn có đủ kiên nhẫn để làm người phụ nữ đảm đang, tháo vát và gồng gánh mọi vấn đề từ to tát đến bé tí suốt cuộc đời không? Nếu bạn biết câu trả lời là gì thì hãy lựa chọn đi.

  1. Anh chàng vũ phu

Có khi chỉ là 1 cái tát, bạn biện hộ chàng rằng anh ấy đang nóng giận, nhưng nếu như anh ta tát bạn được 1 lần sẽ có lần thứ 2; hoặc hơn nữa có thể sẽ tăng cấp thành “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”. Nếu thấy biểu hiện của một anh chàng vũ phu  thì tức là bạn có thể sẽ bị vùi dập sau này tệ hại hơn. Hãy suy nghĩ và cân nhắc ngay từ khi bạn chưa đến mức phải nếm “trái đắng” với khuôn mặt sưng vù và hàng nước mắt.

  1. Anh chàng chỉ tìm đến bạn khi muốn “chuyện ấy”

Tình yêu là những cung bậc cảm xúc và những trách nhiệm, sự quan tâm, tất nhiên là không chỉ “chuyện ấy”. Giả dụ nếu bạn đã trót lỡ “dính” phải 1 anh chàng như thế, tức là chỉ tìm đến với bạn khi muốn “chuyện ấy”, hoặc chỉ nói yêu bạn trong lúc đang cao trào thì thực sự hãy xem lại một cách nghiêm túc con người anh ấy.

ảnh minh hoạ.

Rút chân ra trước khi quá muộn để có thể tìm thấy người yêu bạn bằng trái tim chứ không phải bằng nhục dục đi nhé.

Sự lựa chọn là của chính bạn nên hãy chọn có nên trao cuộc đời của mình cho những kẻ thiếu tin cậy và bất thường như thế không. Cuộc đời bạn là của chính bạn nhưng đừng cho mình có quyền hủy hoại nó bằng một người đàn ông không xứng.

Theo baodansinh.vn/ Trí thức trẻ

NO COMMENTS

Leave a Reply