Dấu hiệu nhận biết những chàng trai hay “cưa, tán” cho vui

Dấu hiệu nhận biết những chàng trai hay “cưa, tán” cho vui

Trong cuộc sống công nghệ, chuyện làm quen, cưa tán nhau giữa người trẻ đang dễ dãi thoải mái hơn khi xưa. Nhưng cũng vì kiểu làm quen nhanh chóng, không biết rõ nhau mà đôi khi các cô gái nhẹ dạ dễ bị quấn vào những mối quan hệ “cưa, tán” cho vui của các chàng đào hoa. Bởi vậy, chỉ cần tinh ý, con gái sẽ có thể dễ dàng nhận ra, chàng trai của mình có thật lòng hay không. Kiểm chứng xong nếu có đau lòng cũng phải ráng chịu, còn hơn để mối quan hệ đi xa hơn thì “vết thương” sẽ lại càng khó chữa.

tan_tinh_1

Những câu nói dưới đây bạn có thấy quen không? Nếu thấy chúng quen thuộc quá thì nên xem xét lại “hình mẫu” lý tưởng của mình rồi đấy.

 –           “Tuần này anh lu bu quá, chẳng có thời gian gặp em nữa”

–          “Anh đọc tin nhắn của em rồi nhưng bận quá chẳng có thời gian gửi lại”

–          “Em à, hôm nay anh bận việc mất rồi mình đi cà phê hôm khác nhé”

–          “Hôm nay anh có việc gấp, mai mình gặp nhau được không?”

–          “Anh không nhắn tin trước là muốn em quan tâm tới anh chứ”

 “Anh chỉ có thời gian cho em khi rảnh”

Đã bao giờ bạn được một anh chàng tán tỉnh khá nhiệt tình nhưng vấn đề là anh ta chỉ dành thời gian cho bạn khi rảnh rỗi? Những anh chàng thật tình thích bạn, thật tình muốn tính chuyện lâu dài với bạn sẽ chẳng bao giờ bỏ qua cơ hội được nói chuyện hay tiếp cận nhiều hơn với bạn. Bởi thế, khi một anh chàng luôn tỏ ra bận rộn với bạn đến cả tuần chẳng thèm liên lạc, tin nhắn gửi đã nhận nhưng chẳng kịp trả lời thì bạn nên cho anh ta “out” ngay lập tức. Chẳng ai bận rộn cả ngày tới mức không kịp trả lời một cái tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại vài phút đâu, đơn giản là bạn chưa đủ quan trọng để anh ta bỏ thời gian đấy thôi. Vậy thì, nhớ nhung một anh chàng bận rộn như vậy làm gì? Thứ bạn nhận được sẽ chỉ là cảm giác buồn bã, bực tức khi những tin nhắn gửi đi chẳng có hồi âm, đôi khi cái dấu “seen”- đã đọc trên FB lại tàn nhẫn tố cáo mọi chuyện đến thế đấy.

“Em à, mình hẹn nhau khi khác được không?”

chang_2

Tương tự như anh chàng “bận rộn” nêu trên thì chàng trai thường xuyên hủy hẹn đột ngột với bạn cũng không phải là đối tượng hay ho để hẹn hò. Lên lịch hẹn từ cả tuần trước nhưng cứ tới ngày hôm đó thậm chí chỉ còn vài chục phút anh ta mới gọi điện báo bận? Công việc của anh chàng đó thực sự bận tới vậy sao? Nếu bạn thực sự quan trọng với anh ta thì sẽ chẳng công việc nào có thể khiến cuộc hẹn giữa hai người  “cancel” liên tục.

“Bạn chỉ là một trong vô vàn sự lựa chọn”

Nếu một ngày bạn phát hiện ra anh chàng đang tán tỉnh, hẹn hò với mình cùng lúc đang làm điều đó với hàng tá cô gái khác thì dù có thích anh ta đến bao nhiêu bạn cũng nên biết dừng ngay lập tức nhé. Với một anh chàng trái tim có nhiều ngăn và luôn thích “bắt cá nhiều tay” thì bạn có thể phải khổ sở khi mối quan hệ giữa hai người tiến lên một mức xa hơn. Sẽ thế nào nếu anh ta là người yêu của bạn những vẫn “vo ve” bên cạnh nhiều cô gái khác?

 Tỏ ra xa cách ở chỗ đông người

ban_3

Nếu anh chàng chỉ thân mật với bạn khi hai người ở gần nhau nhưng ở chỗ đông người, chàng lại tỏ ra xa cách đến khó hiểu mà chẳng bởi lý do gì cả thì bạn nên cân nhắc nhé. Đôi khi những mối quan hệ người ta cần giữ kín nhưng sẽ xuất phát từ 2 phía và có sự trao đổi với nhau. Còn với anh chàng luôn cố tránh xa, thờ ơ bạn trước mặt mọi người thì chẳng khác nào anh ta đang muốn những người xung quanh chớ có “hiểu sai” về mối quan hệ của hai người.

Điều này cũng cho thấy anh chàng đó không thích bạn thật lòng đâu, hoặc có lý do chẳng hề “hay ho” như anh ta đã có bạn gái hoặc đang có một “mối” nào tốt hơn. Bởi vậy, nếu rơi vào trường hợp trên bạn cũng nên cân nhắc nhé. Một chàng trai thực sự yêu thương bạn sẽ sẵn lòng chăm sóc, quan tâm ân cần dù là ở bất cứ đâu.

Đó chỉ là một vài biểu hiện dễ nhận để bạn có thể biết một anh chàng đang tán tỉnh mình thật lòng hay chỉ đơn giản là một cuộc “dạo chơi” và có thể lãng quên ngay tức khắc. Đôi khi phải lòng một ai đó vốn rất khó kiểm soát nhưng các cô gái cũng cần tỉnh táo và cân nhắc để lựa chọn một nửa yêu thươn của mình. “Nhắm mắt đưa chân” đã không còn phù hợp với thời nay. Một cô gái độc lập, tự tin có thể sẽ mù quáng trong tình yêu nhưng cũng rất dễ tỉnh mộng, bởi xung quanh cô, cuộc sống đã khác, tương lai trước mắt đâu chỉ là do một chàng trai nắm bắt?

Theo baodansinh.vn/Sức sống mới

NO COMMENTS

Leave a Reply