Các bà vợ hãy cẩn thận, bạn đang dẫm vào “cái bẫy”...

Các bà vợ hãy cẩn thận, bạn đang dẫm vào “cái bẫy” ngoại tình mà không biết đấy!

Hành động nho nhỏ nhưng lại có hậu quả cực to đấy nhé các mẹ ơi!

Hẳn là bạn rất yêu chồng và sẽ chẳng bao giờ có chuyện tơ tưởng đến người đàn ông khác hoặc có những mối quan hệ bất chính, phản bội chồng. Thế nhưng những hành động nhỏ dưới đây là thứ bạn cần phải cực kỳ cẩn thận, bởi cho dù bạn nghĩ mình hoàn toàn trong sáng nhưng lâu dần chúng sẽ trở thành những bước đệm đẩy bạn ra vượt ra khỏi giới hạn mà không biết đấy.

Thả thính
Là phụ nữ thì ai cũng thấy vui, thấy tự hào khi được sự ngưỡng mộ và quan tâm của những người xung quanh. Nhưng hãy cẩn thận nhé! Bạn chỉ nghĩ là đùa vui với các anh đồng nghiệp trong công ty một chút chẳng có ảnh hưởng đến ai. Điều này rất nguy hiểm bởi một người có gia đình rồi thì không thể có những hành động,  lời nói cợt nhả, ẩn ý hay tiếp xúc cơ thể với bất kỳ ai ngoài bạn đời của mình. Bạn sẽ không biết rằng đối phương có thể mong muốn nhiều hơn và theo đuổi mối quan hệ ngoài luồng mà bạn không mong đợi.

Tâm sự với người đàn ông khác
Khi hôn nhân bạn gặp những trục trặc, cuộc sống gia đình có những thứ khó khăn thì người duy nhất bạn cần phải nói chuyện để cùng nhau giải quyết mọi chuyện chính là chồng bạn. Nếu không thể tâm sự với chồng, hãy tìm đến một người phụ nữ đáng tin cậy như mẹ, một người họ hàng… Tuyệt đối đừng nên trút nỗi lòng mình vào một người bạn khác giới nếu không muốn tự đẩy mình vào tình thế éo le khó giải thích. Khi bạn buồn, tâm lý không ổn định cũng là lúc bạn nhạy cảm, dễ xao động và tổn thương nhất. Dù cho dự định ban đầu của bạn chỉ là cần người an ủi hoàn toàn trong sáng, nhưng khi bạn muốn tìm một bờ vai đàn ông khác không phải chồng mình để tựa vào thì cũng là một hành động bị xem là ngoại tình.

mac-gi-cho-lan-hen-dau-07

Hẹn hò lãng mạn là thứ chỉ dành riêng cho chồng thôi nhé! (Ảnh: Internet)

Đi chơi riêng với người đàn ông khác
Đi ăn uống với bạn khác giới hoặc ghé qua thăm nhà một người đàn ông mà không có chồng đi theo chắc chắn là những việc nằm trong danh sách cấm kị đối với phụ nữ đã có chồng. Có thể bạn nghĩ: “Ôi dào, chúng ta là người lớn cả rồi, việc gì phải nghiêm trọng thế chứ!”. Vâng, đúng là nghiêm trọng lắm đấy, đó là những việc hoàn toàn không phù hợp. Bạn nên về nhà và dành thời gian vui vẻ đó cho chồng mình thì hay hơn.

Nói xấu chồng
Một người bạn tốt sẽ không bao giờ nói xấu sau lưng bạn mình cả. Mà chồng chính là người bạn thân nhất, tốt nhất, người cùng chung sống với bạn suốt đời thì ắt hẳn việc bạn nói xấu chồng với người khác chính là một hành động cực kì sai trái rồi. Là vợ chồng, khi có vấn đề gì đó không vừa ý, hãy thẳng thắn trao đổi với nhau để tìm hướng giải quyết. Còn lại những thứ chia sẻ với người ngoài, hãy dành những lời tốt đẹp và trân trọng nhất dành cho đối phương. Đó mới là chung thủy. Thứ ngoại lệ duy nhất bạn cần phải chia sẻ với người ngoài đó là chồng bạn có những hành vi bạo hành cả thể chất lẫn tinh thần đối với bạn. Bạo lực gia đình là việc phải lên án và bạn là người cần chống trả quyết liệt nhất để bảo vệ bản thân, gia đình và con cái của mình.

Theo Giadinhvatreem.vn/ afamily.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply