Thú vị với bộ ảnh “người thú” của nhiếp ảnh gia Đặng...

Thú vị với bộ ảnh “người thú” của nhiếp ảnh gia Đặng Thanh Tùng

0 5276

Theo nhiếp ảnh gia Đặng Thanh Tùng, Album hình này được thực hiện dựa trên nội dung chuyển thể từ bộ phim cùng tên “Avata” của điện ảnh Mỹ (2009).

Bộ ảnh của con người thời nguyên thủy đã mang đến cho người xem những khoảng khắc chân thực và sống động về một xã hội loài người thuở ban sơ. Loạt ảnh kể lại một câu chuyện tình đẹp của cặp đôi mang hình hài người thú đã vượt qua mội trắc trở, phá vỡ ranh giới để tìm đến với nhau. Đó là những cuộc giao tranh “một sống một còn” trên cánh đồng cỏ lau. Đó là những phút hiểm nguy rình rập nơi rừng sâu nước độc, thú dữ. Đó là những cuộc mưu sinh gian khổ, đẫm máu. Nhưng điều cảm nhận đầu tiên khi xem qua những bức ảnh được thực hiện đó chính là tính chân thực, sống động trong không gian và biểu cảm tâm lý diễn viên.

 Theo tác giả, nhiếp ảnh gia Đặng Thanh Tùng – hiện đang là giảng viên trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh, loạt ảnh được thực hiện tại một khu rừng nhỏ ở quận Gò Gấp (TP Hồ Chí Minh) với ekip chuyên nghiệp lên đến 12 người. Model tham gia diễn xuất là hai người mẫu Jack Nguyen và người đẹp Dương Yến Phi.

Theo baodansinh.vn

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply