Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp khiến dân mạng mê mẩn

Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp khiến dân mạng mê mẩn

0 5393

Vũ Ngọc Quỳnh – nữ tiếp viên hàng không mang hai dòng máu Việt Nam và Ấn Độ vừa đăng bộ ảnh áo dài bên hoa sen khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi.

DSC9093_2

Vũ Ngọc Quỳnh – nữ tiếp viên hàng không mang hai dòng máu Việt Nam và Ấn Độ vừa đăng bộ ảnh áo dài bên hoa sen khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi (Ảnh: Phong 2V) 

DSC9136_1

Ngọc Quỳnh sinh năm 1991 đến từ Thành phố cảng Hải Phòng . Cô gái xinh đẹp này tốt nghiệp khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô gái xinh đẹp này đã khéo léo lựa chọn một bộ áo dài nền nã để chụp cùng sen cuối hạ.

DSC9173_1

Ngọc Quỳnh chia sẻ ước mơ ngày bé được bay lượn như những cánh chim trên trời. Tình cờ được một người bạn giới thiệu, cô gái xinh đẹp này đã tham gia thi tuyển và đã được chọn trở thành tiếp viên hàng không. Ngọc Quỳnh vô cùng hạnh phúc khi ước mơ ngày bé đã trở thành hiện thực . Ngọc Quỳnh cho biết rất thích thăm thú và khám phá các thành phố có dịp đặt chân đến. Đến nay, cô bạn đã được đến khá nhiều thành phố trên thế giới. 

DSC9308_1

Trong tương lai cô bạn mong muốn được đặt chân đến tất cả các thành phố trên thế giới và khám phá văn hóa của người dân bản địa.

DSC9271_1

Cô gái xinh đẹp này cũng rất vui mừng khi được giới thiệu về vẻ đẹp và văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới 

Theo baodansinh.vn/vtc.vn

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply