Những hình ảnh tuyệt đẹp về Bình Định

Những hình ảnh tuyệt đẹp về Bình Định

Sinh ra và lớn lên ở Bình Định, nhà nhiếp ảnh Thôi Chấn Sơn (tên thật là Trần Ngọc Sơn) đã chia sẻ những bức hình tuyệt đẹp về quê hương “đất võ trời văn”.

_1

Hoàng hôn Nhơn Lý

Cách trung tâm phố Quy Nhơn 30km, băng qua cầu Thị Nại là xã Nhơn Lý.  Nhơn Lý hiện nay đã phát triển nhưng vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên với những bãi cát trắng trải dài, nhà mái ngói đỏ tươi, biển vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ. Nhơn Lý có Eo Gió – từ lâu đã trở thành điểm du lịch đầy hấp dẫn vẫy gọi du khách. Một vùng biển trong xanh và xinh đẹp luôn mang đến cho du khách những phút giây tuyệt vời. Mới đây, tập đoàn FLC đã khởi công xây dựng dự án FLC Quy Nhơn – quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp có tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng tại Nhơn Lý.

_3

Hừng đông yên tĩnh Đầm Châu Trúc

 Đầm Châu Trúc (hay Trà Ổ), thuộc huyện Phù Mỹ, nằm cách thành phố Quy Nhơn khoảng 40 km về hướng Bắc, là một trong ba đầm có diện tích lớn ở Bình Định.

_2

Huyền ảo bên Đầm Châu Trúc

 _4

Đến Đầm Châu Trúc, du khách cảm nhận được không gian tĩnh lặng

 _5

Đánh cá buổi sáng bên Đầm Châu Trúc

 _6

Tinh sương bên Bãi tắm Hoàng Hậu

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng hơn 2km, nằm trong khu du lịch Ghềnh Ráng, bãi tắm Hoàng Hậu được xem là bãi tắm đẹp nhất Bình Định. Đây là một bãi đá rộng hàng trăm mét vuông, với vô số những hòn đá nhỏ hình tròn, hình e-líp nhẵn nằm chất chồng lên nhau tạo thành một bãi đá trứng khổng lồ, đẹp kỳ vĩ, vì thế nên nó có tên gọi buổi sơ khai là bãi Đá Trứng. Đây cũng là nơi không thể bỏ qua của những người yêu nhiếp ảnh.

_7

Một góc khác của Bãi tắm Hoàng Hậu

_8

Hoàng hôn cầu Thị Nại – cầu vượt biển dài nhất Việt Nam

Ảnh: Thôi Chấn Sơn.

Theo baodansinh.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply