Cách làm thịt ba chỉ rim kim chi thơm ngon ngày lạnh

Cách làm thịt ba chỉ rim kim chi thơm ngon ngày lạnh

0 353

Trong những ngày thời tiết chuyển lạnh, món thịt ba chỉ rim kim chi chắc chắn sẽ làm ấm bụng cả gia đình bạn. Hãy thử ngay cách làm đơn giản dưới đây để đổi món cho những người thân yêu.

Nguyên liệu làm món thịt ba chỉ rim kim chi
Để làm món thịt ba chỉ rim kim chi, bạn cần chuẩn bị 500gr thịt ba chỉ, 1 chén kim chi, 1 trái ớt sừng băm, 3 tép tỏi băm, 1 nhánh hành lá thái khúc, 1 củ hành tím băm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm.
cach-lam-thit-ba-chi-rim-263

Thịt ba chỉ rim kim chi là món ăn ngon, phù hợp với những ngày lạnh.
Cách làm món thịt ba chỉ rim kim chi
Trước tiên bạn lấy thịt ba chỉ cạo sạch lớp da, rửa sạch. Sau đó thái miếng to, hơi dày. Ướp vào thịt 1 chút muối.

Tiếp theo bạn bắc chảo lên bếp, cho thịt vào rán lửa hơi thấp cho thịt chín vàng hai mặt và ra bớt mỡ. Cho kim chi cùng ớt, hành, tỏi băm cùng nước mắm và đường vào rim chung.

Bạn hãy dùng đũa đảo đều vài phút khi thấy tất cả quyện đều thấm vị là tắt bếp. Cho hành lá vào đảo đều. Bạn lấy thịt ba chỉ rim kim chi cho ra dĩa. là có thể mời cả nhà cùng thưởng thức.

Món này dùng với cơm nóng hay cuốn rau cùng cơm rất ngon.

Theo Giadinhvatrem.vn/ (Giadinhvietnam.com)

SIMILAR ARTICLES

0 1098

0 489

NO COMMENTS

Leave a Reply