Cá hồi chiên sốt xì dầu

Cá hồi chiên sốt xì dầu

0 10338

ca-hoi-ava-1-234a9

Nguyên liệu

6 miếng phi lê cá hồi
60g đường nâu
50ml xì dầu
50ml rượu mirin
30ml giấm
30ml mù tạt
30ml nước
30g bột ngô
5g ớt khô
Dầu ăn, muối

Cách làm

Cho đường, xì dầu, rượu mirin, giấm, mù tạt, bột ngô, ớt khô và nước vào nồi.
Đun sôi sốt ở lửa vừa khoảng 1 phút, đến khi sốt đặc lại thì tắt bếp.
Ướp cả hai mặt của cá hồi với muối.
Rán cá hồi trong dầu nóng.
Đến khi cả 2 mặt vàng đều thì bạn gắp ra, để ráo dầu.
Cho cá hồi chiên ra đĩa rồi rưới sốt xì dầu, mù tạt lên trên.
Yêu cầu thành phẩm: Cá hồi chiên sốt xì dầu, mù tạt phải mềm, thơm, thịt cá béo ngậy, có vị ngọt và cay nồng.

Theo Gia đình & Trẻ em

SIMILAR ARTICLES

0 1075

0 470

NO COMMENTS

Leave a Reply