iPhone 6 khóa mạng của Nhật xuất hiện ở Việt Nam

iPhone 6 khóa mạng của Nhật xuất hiện ở Việt Nam

0 9029

iPhone 6 hàng Nhật khoá mạng bắt đầu xuất hiện nhiều ở thị trường trong nước, với mức giá chỉ tầm 10 triệu đồng, rẻ hơn hàng mới vài triệu đồng.

iPhone 6S hay 6S Plus rục rịch ra mắt đang khiến cho iPhone hàng mới chững lại trong vòng một tháng trở lại đây, thậm chí iPhone 5S còn “ế” không ai mua.

order-2-get-1-freeapple-iphone-7905-7570-1438746809

iPhone 6 trên thị trường giờ cũng có hàng khoá mạng, phải dùng sim ghép.

Trái ngược lại với hàng mới, thị trường iPhone cũ đang rất nhộn nhịp. Anh Đào Huy Việt, chủ một cửa hàng ở quận 10, TP Hồ Chí Minh, cho biết, “nửa tháng trở lại đây, lượng iPhone cũ tiêu thụ tăng đột biến. Một tuần hàng về 3 lần mà còn không đủ bán”. Ngoài sức tiêu thụ tốt, thị trường iPhone cũ giờ đang có nhiều lựa chọn với giá cả đa dạng.

Ngoài các dòng iPhone đời thấp như 5S, 5C hay 5, iPhone 6 hàng Nhật khoá mạng được đưa vào thị trường trong nước rất nhiều. Khác 5S hay 5C, những chiếc iPhone 6 khoá mạng hàng Nhật được đánh giá có hình thức và chất lượng cao hơn và được chia thành 2 loại: kèm đầy đủ phụ kiện và chỉ gồm máy.

Loại không có hộp dung lượng 16GB chỉ khoảng 10 triệu đồng, rẻ hơn 4 hay 5 triệu đồng so với hàng mới nguyên bản, nếu thêm đủ hộp và phụ kiện, giá đắt thêm khoảng 1 triệu đồng. Điểm chung của các máy này là hình thức rất đẹp, thậm chí vẫn còn miếng ni-lông bảo vệ. Và theo các cửa hàng, tất cả vẫn phải sử dụng kèm với sim ghép để mở mạng tại Việt Nam và hầu hết đều đã được kích hoạt trên hệ thống của Apple. Việc hệ điều hành iOS 8.4 đã jailbreak được khiến cho máy khoá mạng không còn các lỗi vặt nữa.

 Sự đa dạng về giá khiến cho iPhone cũ giờ bán chạy và tốt hơn hàng mới.

 Với iPhone cũ, từ mức 2 đến 10 triệu đồng, có rất nhiều sản phẩm để chọn lựa. Tuy nhiên, bán chạy nhất trên thị trường iPhone xách tay hiện giờ vẫn là iPhone 5 hàng đổi bảo hành (Refurbished), chứ không phải iPhone 6 khoá mạng mới về, anh Lạc Huy, quản lý một cửa hàng trên phố Thái Hà (Hà Nội) chia sẻ. Lý do là chúng quá rẻ. Một chiếc iPhone 5 màu đen bản 16GB hàng đổi bảo hành giờ có giá khoảng 5,5 triệu đồng, còn phiên bản màu trắng cùng dung lượng đắt hơn khoảng 600.000 đồng, chỉ bằng một phần ba giá một chiếc iPhone 5S hay iPhone 6 mới chính hãng.

Thị trường iPhone cũ cũng được dự đoán sẽ còn nhộn nhịp hơn hàng mới từ giờ cho tới khi các mẫu iPhone như 6S và 6S Plus xuất hiện. Dù tháng này nhiều mẫu smartphone Android đời mới giá tầm trung xuất hiện, nhưng theo các cửa hàng, chúng cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến sức tiêu thụ của các mẫu iPhone đời cũ giá rẻ như iPhone 5.

Theo baodansinh.vn/vnexpress

NO COMMENTS

Leave a Reply