Ảnh nguyên mẫu iPhone 6S màu hồng

Ảnh nguyên mẫu iPhone 6S màu hồng

0 9178

Smartphone sắp ra của Apple được cho là có thiết kế giống iPhone 6, nhưng có thêm tùy chọn màu hồng.

Trang Daliulian cho biết, màu sắc mới sẽ là khác biệt lớn nhất mà Apple tạo ra trên iPhone 6S so với sản phẩm hiện nay. Công ty có trụ sở tại Cupertino (Mỹ) được cho là đang thử nghiệm và sắp phát hành smartphone mới với màu hồng hoặc vàng hồng, bên cạnh ba màu trước đó là bạc, xám và vàng.

Ảnh được cho là mẫu thử iPhone 6S màu hồng.
Ảnh được cho là mẫu thử iPhone 6S màu hồng.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, màu sắc này dành cho cả iPhone 6S và 6S Plus, thiên hướng phù hợp với nữ giới. Các đường nét thiết kế không khác sản phẩm hiện nay, tuy nhiên, nguồn tin nói rằng bộ vỏ này cứng hơn nhờ sử dụng nhôm dòng 7000 thay cho dòng 6000 trước đây.

 Về cấu hình, smartphone sắp ra của Apple được đồn với nhiều nâng cấp đáng giá gồm chip Apple A9 mạnh mẽ, RAM 2 GB. Hiệu năng trên mẫu thử iPhone 6S có điểm benchmark cao hơn cả HTC One M9 và không thua kém Galaxy S6 edge, dù mẫu Android này có chip 8 nhân, RAM 3 GB. Camera phía sau iPhone mới dùng cảm biến 12 megapixel, hỗ trợ quay video 4K và chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

 iPhone 6S và 6S Plus được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện Apple tổ chức ngày 9/9. Smartphone mới sẽ chạy hệ điều hành iOS 9 bản chính thức, trong khi đó các model đời cũ từ iPhone 4S trở lên cũng nhận được bản nâng cấp này.anh-nguyen-mau-iphone-6s-mau-hong anh-nguyen-mau-iphone-6s-mau-hong anh-nguyen-mau-iphone-6s-mau-hong anh-nguyen-mau-iphone-6s-mau-hong

 Theo giadinhvatreem.com/ Vnexpress.net

NO COMMENTS

Leave a Reply