Vợ chồng vẫn cần quyến rũ

Vợ chồng vẫn cần quyến rũ

0 703

Cách đây không lâu, cứ gặp bạn bè, chị lại than thở: “Dạo này buồn quá. Vợ chồng sống với nhau đã gần 20 năm, không điều tiếng gì, vậy mà gần đây anh ấy lại chê mình là tẻ nhạt, thiếu hấp dẫn…

vo chong

Hình như anh ấy có biểu hiện ngoại tình hay sao ấy. Tự nhiên mình thấy mất hết cả niềm tin vào chồng”. Một người bạn bảo: “Thế thì hãy quyến rũ chồng đi để anh ấy thấy rằng chị hấp dẫn”. Chị nhảy dựng lên: “Sống với nhau tường tận chân tơ kẽ tóc rồi, hơn nữa con cái đã lớn, mình cũng đã đứng tuổi, tự nhiên quay ra đầu mày đuôi mắt quyến rũ nhau để bọn trẻ nó cười cho à”. Người bạn cười: “Chị nghĩ thế không sai, nhưng chưa đủ đâu. Chị chưa từng nghe câu: “Vợ chồng phải quyến rũ nhau suốt đời” à? Em nghĩ, sau một thời gian dài chung sống, sự nhàm chán là khó tránh khỏi, nếu sự nhàm chán ấy cứ lặp đi lặp lại dễ khiến người kia thấy tẻ nhạt”. Rồi người bạn hỏi chị: “Quen biết nhau lâu, em biết ra ngoài chị là người phụ nữ được mọi người khen là biết cách ăn mặc, bởi mỗi khi đi làm đều lựa chọn cho mình bộ đồ lịch sự và hợp mốt nhất. Nhưng về nhà, chị lại ăn mặc thế nào cũng xong đúng không?”. Chị lập tức vặc lại: “Không lẽ vợ chồng rồi còn phải “khách sáo” với nhau nữa sao?”. “Đấy, chị thấy không, chị cũng tự làm xấu mình trước mặt chồng”.

chan-chong1

 Thực tế đây cũng là một vấn đề không ít người gặp phải, khi yêu thì ra sức làm đẹp trước mặt nhau cả về hình thức, tác phong, lời nói, nhưng khi đã lấy nhau rồi, cuộc sống bộn bề cơm áo khiến người phụ nữ nhiều khi quên cả bản thân mình, nhiều người còn sai lầm khi cho rằng, lấy được nhau rồi cần gì phải làm đẹp lòng nhau. Và chính đó cũng là một trong những nguyên nhân xô người chồng đến với những điều quyến rũ khác bên ngoài. Không nhiều người nghĩ được rằng, không phải chỉ khi đang yêu mà cho đến hết đời, người ta vẫn cần quyến rũ lẫn nhau. “Chị hãy thử làm mới mình đi, tự làm đẹp hình thức bên ngoài khi ở nhà, rồi tạo cách ứng xử khéo léo để có sự lôi cuốn riêng của người vợ” – người bạn rỉ tai chị.

Một thời gian sau gặp lại, chị hớn hở khoe về chồng và hạnh phúc đang ngập tràn gia đình mình. Chị cười nói với mọi người mà như nhắn nhủ với bản thân mình: “Đúng là luôn tạo ra sự quyến rũ và mới mẻ là cả một kỹ năng sống đầy nghệ thuật để giữ cho mình hạnh phúc trong thời buổi hiện đại này thật. Đừng xem đó là chuyện buồn cười, thừa thãi”.

Theo Minh Tâm (ktdt.vn)

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply