Khi chồng trót ngoại tình, chớ dại làm điều này

Khi chồng trót ngoại tình, chớ dại làm điều này

0 312
Trong mắt chị, anh thật nhàm chán. (Ảnh minh họa)

Chuyện những người chồng ngoại tình ở xã hội hiện đại không phải hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn tránh được những lỗi này, hôn nhân của bạn sẽ được cứu vãn.

ngoai-tinh

Làm ầm ĩ khi mọi chuyện chưa được xác thực

Khi biết chồng ngoại tình, đừng vội vàng “rút dây động rừng” khi trong tay bạn chưa có một bằng chứng cụ thể, một căn cứ rõ ràng nào. Nếu mọi thứ chỉ là nghe nói hoặc linh cảm thì cực kỳ khó để có được bằng chứng.

Khi sự nghi ngờ chồng ngoại tình đã lên đến đỉnh điểm, phụ nữ thường tìm đủ mọi cách điều tra, tìm kiếm bằng chứng để kết tội chồng. Tuy nhiên, tốt nhất bạn hãy bình tĩnh và khôn khéo theo dõi đến khi bạn chắc chắn rằng anh ta ngoại tình rồi nói ra. Hãy nói chuyện nhẹ nhàng, đừng quát tháo, chửi bới ầm ĩ vì nó chỉ khiến mối quan hệ giữa 2 người trở nên tệ hơn.

chong ngoai tinh 1

Cho dù chồng bạn thực sự dối trá hoặc bạn đang hoang tưởng thì bằng chứng là không cần thiết để biết một điều gì đó đã thay đổi. Bạn lái xe điên cuồng trong đêm, bạn cấu xé đối phương… chỉ khiến bạn trông điên rồ, thất bại và thảm thương mà thôi.

Bạo lực với kẻ thứ ba

Một số bà vợ, sau khi phát hiện chồng ngoại tình đã tiến hành điều tra ngọn ngành công việc, nơi ở của tình địch rồi sử dụng vũ lực nhằm đe doạ kẻ phá hoại gia đình mình. Thậm chí có người còn mang theo cả người nhà như cô, dì, bạn bè… để đánh ghen.

Nếu bạn ra tay ngay trước mặt chồng thì nhất định vẻ yếu ớt của kẻ gian xảo sẽ chỉ khiến chàng xả thân bảo vệ cho họ còn trách mắng, sau đó lập tức chuyển đến nhà cô bồ. Điều này hoàn toàn không có lợi bởi bạn đang có nguy cơ bị mất chồng.

Dằn vặt, chửi bới và cấm vận chồng

Đây là những điều mà phụ nữ rất hay mang ra áp dụng khi chồng ngoại tình. Tuy nhiên đó không phải những việc làm khôn ngoan. Việc chửi bới hay dằn vặt chỉ càng khiến chồng thấy bạn thật ghê gớm và khó chịu, trong khi đó cô bồ lại quá ngọt ngào, điều này sẽ khiến chàng cảm thấy việc mình đi ngoại tình cũng đều do lỗi của vợ, chả việc gì phải ăn năn cả.

Đồng thời chuyện bạn cấm vận chàng cũng khiến chàng thấy mỏi mệt và xa cách nhau hơn, hãy nhớ, dày vò chàng không phải là cách hay.

Theo Giadinhvatreem.vn/Giadinhvietnam.com

NO COMMENTS

Leave a Reply