Phát hiện bí mật động trời của chồng sau lời nói của...

Phát hiện bí mật động trời của chồng sau lời nói của cô con gái 5 tuổi

Tôi bất ngờ khi thấy số điện thoại của em gái nhắn tin cho chồng. Nội dung tin nhắn làm cho tôi bàng hoàng và không biết xử trí ra sao.

khi chong ngoai tinh
Ảnh mang tính minh họa

Tôi năm nay ngoài 30 tuổi, đã lấy chồng và có một con gái 5 tuổi. Là trưởng phòng kinh doanh của một doanh nghiệp tư nhân ít nhiều cũng có tiếng nên lúc nào tôi cũng bận rộn với công việc của mình. Tôi thường xuyên phải đi tiếp khách và thỉnh thoảng phải đi công tác xa nhà khoảng 1 tuần. Chồng tôi là một kỹ sư phần mềm, tuy không thường phải đi công tác xa nhưng công việc của anh cũng khá bận rộn và hay về muộn.

Nói về chồng tôi, thì anh là người đàn ông mà tôi tôn trọng nhất sau ba tôi. Ở anh tôi thấy được tính cách hiền lành, chịu khó và rất chung thủy. Gần 10 năm ở với nhau chưa bao giờ tôi thấy anh nhắn tin hay liếc mắt đưa tình với một cô gái nào.

Vì công việc bận rộn, thời gian dành cho gia đình của tôi rất ít. Đôi khi tôi bàn với chồng để thuê người giúp việc về nhà nhưng anh không đồng ý vì không muốn người lạ xuất hiện trong nhà. Anh bàn với tôi hai vợ chồng sẽ thay phiên nhau về sớm để đón con. Những ngày tôi bận việc không về sớm đón con được thì anh sẽ sắp xếp để về đón. Thực hiện được điều đó một thời gian thì cả hai đều thấy bất cập, vì nhiều hôm cả hai vợ chồng đều không thu xếp được công việc và con tôi lại phải ở trường muộn.

Cân lên bắc xuống các phương án nhưng chưa tìm được phương án nào khả thi. Đúng lúc chúng tôi thống nhất sẽ tìm một người thân ở quê lên để giúp trông nhà và đón con thì “cứu tinh” của tôi xuất hiện. Cô em gái cách tôi 10 tuổi vừa tốt nghiệp phải dọn ra khỏi kí túc và chưa tìm được chỗ ở nên muốn đến ở cùng vợ chồng tôi một thời gian cho đến khi tìm được chỗ ở và công việc mới.

Khỏi phải nói tôi đã vui mừng thế nào vì dù sao có em gái giúp đỡ tôi cũng sẽ yên tâm hơn so với việc thuê một người lạ nào đó vào ở chung nhà.

Thời gian đầu chung sống, mọi việc không có gì thay đổi nhiều ngoại trừ việc tôi không phải tất tả về nhà sau những giờ tăng ca. Nhà có 2 phòng ngủ nên em gái tôi thường ngủ cùng con gái tôi. Con bé có vẻ rất quấn dì vì hay được dì chiều mua kẹo bánh và cho đi chơi.

Có em gái đến ở cùng, những lúc đi công tác xa tôi cũng không còn phải lo lắng thường xuyên gọi điện về nhà xem tình hình hai bố con thế nào. Mọi chuyện êm xuôi đến mức có đôi khi tôi còn ích kỉ mong em gái mình lâu tìm được việc để phụ giúp tôi thêm một thời gian nữa. Nhiều lúc thương và thầm cảm ơn em vì nhờ có em mà tôi có thể phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Có lẽ, mọi chuyện vẫn cứ suôn sẻ với tôi như thế nếu như không có một ngày, mẹ tôi ở quê ốm và em gái tôi phải về nhà vài ngày chăm sóc ba mẹ. Đêm đến, sợ con gái không quen ngủ một mình nên tôi sang phòng con gái ngủ cùng. Trong khi hai mẹ con tâm sự, con gái tôi bỗng nói nhỏ: “Mẹ nhớ ngủ cùng con suốt đêm, đừng có chờ con ngủ rồi lại trốn sang phòng ba như dì nhé.” Tôi ngạc nhiên hỏi lại: “Dì không ngủ cùng con cả đêm ư?”. Con bé trả lời: “Dì chỉ ngủ cùng con một tí thôi, lúc nào tỉnh dậy con cũng không thấy dì đâu cả. Có lúc con nghe thấy tiếng dì ở trong phòng ba ấy mẹ à.”

Nghe lời con trẻ, tôi bất ngờ choáng váng. Tôi biết, với độ tuổi của mình thì con tôi không thể là người nói dối. Liệu có gì nhầm lẫn chăng? Chờ con gái ngủ rồi, tôi sang phòng chồng định nói chuyện cho ra nhẽ thì thấy anh cũng đã ngủ say. Bất chợt, thấy điện thoại của chồng báo có tin nhắn, tôi tò mò cầm lên vì lúc ấy cũng đã muộn.

Tôi bất ngờ khi thấy số điện thoại của em gái nhắn tin cho chồng. Nội dung tin nhắn làm cho tôi bàng hoàng và không biết xử trí ra sao. “Em nhớ anh, ước gì chị Lam thường xuyên đi công tác để chúng mình được ở cạnh nhau”. Nước mắt tôi nhòa đi, tim tôi như bị bóp nghẹt. Đây là những gì mà em gái đã làm với tôi sao.

Tôi không biết trong chuyện này ai là người sai. Là tôi, là chồng tôi hay là cô em gái của tôi? Tôi nhất quyết ly hôn với chồng mình vì tội trăng hoa. Nhưng còn em gái tôi, tôi phải làm gì với nó? Tôi vẫn chưa dám nói chuyện này cho gia đình. Hiện giờ đầu óc tôi như nổ tung và không thể làm được bất cứ việc gì…

Theo giadinhvatreem.vn/GiadinhNet

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply