Những sai lầm khiến các cặp đôi dù yêu lâu vẫn dễ...

Những sai lầm khiến các cặp đôi dù yêu lâu vẫn dễ “đường ai nấy đi”

0 224

 

Khi yêu, nếu mắc những sai lầm này thì cho dù hai bạn có yêu nhau lâu đến mấy cũng dẫn đến rạn nứt, để rồi “đường ai nấy đi” trong luyến tiếc.

Luôn bới móc quá khứ “sai lầm” của người yêu

Một tình yêu đẹp, bền vững cần sự thấu hiểu, cảm thông để cùng nhau gạt đi những muộn phiền, lỗi lầm cũ, giúp cho tình yêu thêm thăng hoa.

1-yeu-tham-2-5124-1433926880-1433994669272

Tình yêu cần có sự tha thứ, bỏ qua cho nhau những sai lầm cũ và cùng nhau làm lại từ đầu để tình yêu ấy tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, bạn càng cố duy trì tình yêu mà người yêu bạn lại không hợp tác, luôn dùng bí mật quá khứ, lỗi lầm cũ để trì triết bạn thì tình yêu đó sớm muộn cũng tàn, dù hai bạn đã yêu nhau nhiều năm thì nó cũng khó có thể đi đến đích.

Luôn so đo, tính toán thiệt hơn

Trong tình yêu, việc so đo, tính toán thiệt hơn hay tìm cách cào bằng thái quá mọi trách nhiệm, nghĩa vụ cũng khiến cho tình yêu ấy thiếu sự lãng mạn, mà tràn đầy những toan tính vật chất. Nếu làm như vậy thì tình yêu của cả hai sẽ trở nên rất nặng nề, để đi đến hôn nhân sẽ trở thành áp lực vì thế mà nhiều cặp đôi như vậy sẽ khó đến được đích hạnh phúc.

Luôn nói dối, giữ nhiều bí mật

Khi yêu không nhất thiết là bạn lúc nào cũng chia sẻ tất cả mọi điều bí mật với người yêu. Tuy nhiên, nếu giữ kín mọi điều, dối trá nhiều điều có thể khiến đối phương mất niềm tin nơi bạn. Hãy cởi mở và chia sẻ đúng lúc, đừng để mọi chuyện diễn biến xấu vì sự suy diễn của đối phương.

Theo giadinhvatreem.vn/(Giadinhvietnam.com)

NO COMMENTS

Leave a Reply