Muốn ly hôn vì vợ không chịu “yêu”

Muốn ly hôn vì vợ không chịu “yêu”

10 năm nay số lần gần gũi của chúng tôi rất ít. Vợ tôi luôn tìm cách để thoái thác. Điều này làm tôi luôn cảm thấy xa cách.

Tôi lấy vợ khá sớm. Vợ chỉ kém tôi hai tuổi. Đến giờ chúng tôi đã có hai cháu đều ngoan ngoãn, học giỏi. Nhìn vào ai cũng bảo vợ chồng tôi hạnh phúc nhưng thực tình không phải thế. Vợ chồng tôi rất ít khi gần gũi.

3-why-have-more-sex-2-1-1428031296808

Ngày mới cưới, vợ tôi không như vậy. Nhưng càng ngày sự ham muốn của cô ấy giảm đi rất nhiều. Tôi luôn cố gắng để lo kinh tế trong gia đình, tôi chưa từng để vợ phải thiếu thốn. Vì thế không thể lấy chuyện lý do kinh tế khiến cô ấy bị mất ham muốn. Chúng tôi đã có nhà, tuy không phải là quá đẹp nhưng đủ là một chốn nhiều người mong ở Thành phố. Tôi cũng sắm được cái xe nhỏ đủ để cả gia đình đi lại những ngày mưa nắng. Tôi không phải là người bồ bịch lăng nhăng. Tôi tự thấy mình cũng quan tâm vợ con. Thế nhưng từng ấy không đủ để vợ tôi tăng thêm khoái cảm. Trong chuyện chăn gối, tôi cũng nỗ lực để đưa vợ về đích trước. Thế nhưng tôi vẫn cảm nhận được cô ấy có vẻ không hứng thú chuyện yêu.

Vợ tôi rất hay lẩn trốn. Tôi phải dùng đúng từ đó vì cô ấy có rất nhiều lý do: lúc ốm, lúc bận, lúc lo việc nọ việc kia, lúc tách ra ngủ riêng… Có những lúc tôi đưa cả gia đình đi nghỉ mát. Khi các con ngủ rồi, tôi gần gũi vợ vậy mà vợ vẫn không hứng thú. Tôi biết rõ điều đó ở vợ. Cô ấy luôn miễn cưỡng. Có những lúc tôi dừng lại giữa chừng vì thái độ ấy của vợ. Tôi cũng buồn vì điều này.

Tôi từng tâm sự để sẻ chia với vợ. Nhưng vợ tôi rất kín đáo chuyện này. Cô ấy không mấy cởi mở. Tôi cố tình tỏ ra giận dữ thì cô ấy thề thốt rằng không có ai ngoài chồng, rằng luôn yêu chồng, rồi cô ấy khóc vì cho rằng mình bị oan ức. Tôi rất thương vợ. Nhưng tôi cũng có nhu cầu của riêng mình. Thực sự tôi rất buồn. Theo các bạn, vợ tôi đang gặp vấn đề gì? Mong lời tư vấn từ các bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Theo Giadinhvatreem.vn/ (Giadinh.net.vn)

NO COMMENTS

Leave a Reply