Chồng có mối quan hệ mờ ám mà tôi không thể tìm...

Chồng có mối quan hệ mờ ám mà tôi không thể tìm ra chứng cứ

Tôi yêu cầu anh chấm dứt với cô ta, kể cả không có mối làm ăn đó cũng được. Anh khẳng định không có gì và còn dọa nạt tôi.

Tôi lập gia đình đến nay hơn 3 năm và có con trai tròn 2 tuổi. Tôi 29 tuổi, chồng 34 tuổi. Anh biết chăm lo cho vợ con nhưng trong làm ăn anh xuề xòa, không thận trọng, hay nhậu. Từ ngày cưới tôi về, anh cũng đỡ hơn chút. Tôi không có gì nổi trội nhưng biết cách sống, chịu khó, chăm lo cho gia đình, không ăn chơi.
dan-ba-ngoai-tinh-blogtamsuvn-1

Rồi một lần tôi phát hiện anh có người phụ nữ khác. Tôi hỏi anh nói người này quen biết trong quá trình làm ăn, thân thiết thôi nhưng không yêu đương gì cả. Tôi yêu cầu anh chấm dứt với cô ta, kể cả không có mối làm ăn đó cũng được. Anh khẳng định không có gì và còn dọa nạt tôi. Trong cuộc sống thường ngày, tôi vẫn thấy được sự quan tâm của anh với gia đình, chăm sóc vợ con tốt, anh cũng không đi sớm về khuya, chỉ hay nhậu nhẹt. Có điều ban ngày anh nói đi làm nhưng đi đâu thì tôi cũng không thể nắm được. Giờ tôi phải làm sao để hiểu rõ mối quan hệ kia của chồng?

Theo Giadinhvatreem.vn/Ngoisao.net

NO COMMENTS

Leave a Reply