Xám là màu “nóng” nhất mùa đông này!

Xám là màu “nóng” nhất mùa đông này!

0 617
Thanh lịch nhưng chẳng phô trương, trung tính nhưng không đơn điệu, những sắc thái của màu xám đang tạo nên một “cơn sốt” đích thực từ sàn diễn đến đường phố.

Xám là màu sắc tượng trưng cho mùa thu, đó là màu nhựa đường ẩm ướt, màu bầu trời than chì và những màn sương giá trong ngày thu lạnh. Không ảm đạm như màu đen, chói chang như màu trắng, xám là một sự lập lờ khó hiểu. Nó thanh lịch sang trọng nhưng chẳng phô trương, trung tính nhưng không đơn điệu, nhiều người cho rằng “màu xám chính là hiện thân của một màu đen mới” khi tông màu đen luôn được coi là cổ điển, chuẩn mực và dễ mặc. Luôn chứa đựng trong màu sắc này một sự tinh tế nhất định. Khi các nhà thiết kế đã sử dụng quá nhiều màu đen trong mùa lạnh năm trước, thì đến hiện tại, họ muốn giảm mức độ “tối tăm” đi để thay bằng một cái mới hơn. Và màu xám đang trở thành một làn gió mới trong mùa đông  năm nay!

Xám là màu “nóng” nhất mùa đông này!

Màu xám không hề nhàm chán nếu được kết hợp với những màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, một quý cô sành mốt hẳn sẽ nhận ra rằng một bộ trang phục được pha trộn từ những sắc thái đa dạng của màu xám mới thực sự là trào lưu đáng để thử nghiệm. Đây cũng là cách mix đồ xuất hiện trong rất nhiều bộ sưu tập Thu-Đông 2014 của các nhà mốt đình đám như Marc Jacobs, Stella McCartney, Giorgio Armani… và được không ít fashionista lừng lẫy chọn mặc tại Tuần lễ Xuân-Hè 2015.

Xám là màu “nóng” nhất mùa đông này!

Và tất nhiên, xu hướng màu sắc quen mà lạ này cũng nhanh chóng được các ngôi sao sành mặc của Vbiz và Kbiz cập nhật. Chỉ trong một thời gian ngắn, tông màu trung tính này đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của các sao khi rảo bước trên đường phố hay hiện diện thêm thảm đỏ. Ngay cả những cô nàng hot girl nói riêng hay giới trẻ “chăm” diện nói chung cũng không thể đặt mình bên lề cuộc đổ bộ của tông màu xám.

Xám là màu “nóng” nhất mùa đông này!

 Theo sức khỏe và đời sống

NO COMMENTS

Leave a Reply