Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam tuyển chọn người...

Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam tuyển chọn người mẫu

0 871

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ trở lại trung tuần tháng 10/2015 tại Trung tâm hội nghị Gem Center.

Sau những thành công nổi bật của mùa đầu tiên với 18 show diễn của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, cùng với sự góp mặt của các nhà thiết kế tên tuổi đến từ các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Ý,… Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014 chính thức đưa Việt Nam có mặt trong bản đồ thời trang thế giới. Sự kiện đã mang lại gió mới vô cùng sôi nổi cho thời trang Việt Nam.
1

 Tiếp nối những thành công của mùa đầu tiên, Vietnam International Fashion Week sẽ trở lại vào tháng 10 tới. Tuy nhiên, trước khi thông tin chính thức của mùa giải này được công bố, công ty chịu trách nhiệm tuyển chọn người mẫu trình diễn cho sự kiện này BeU Models sẽ cùng với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tại Singapore tổ chức buổi casting – tuyển chọn người mẫu chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week 2015 tại khách sạn Le Meridien – số 3C Tôn Đức Thắng, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, tất cả các người mẫu trong và ngoài nước đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam đều có cơ hội tham gia vòng tuyển chọn và trình diễn cho chuỗi sự kiện thời trang đáng mong đợi nhất của năm 2015 tại TP Hồ Chí Minh.

2 3 5

Bắt đầu từ 14h đến 16h, tất cả những người mẫu mong muốn có cơ hội được sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, mong muốn được trình diễn những bộ sưu tập của các nhà thiết kế lừng danh trên thế giới cũng như các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam đều có thể tham gia vòng tuyển chọn này.

4

Bên cạnh những chuyên gia từ BeU Models, vòng tuyển chọn người mẫu lần này của Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore.

 Các chuyên gia sẽ cùng tuyển chọn ra những người mẫu đủ chiều cao, tố chất có thể đáp ứng được những yêu cầu cao và tỉ mỉ của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới và Việt Nam, phù hợp cho cả dòng thời trang cao cấp Haute Couture lẫn những sản phẩm đầy tính ứng dụng, thương mại, cập nhật những xu hướng thời trang mới. Đây là cơ hội để các người mẫu Việt Nam được dịp trải nghiệm với những đòi hỏi khắt khe là những nhà tuyển dụng – nhà thiết kế hàng đầu. Từ đó, đúc rút kinh nghiệm giúp họ tự tin hơn khi có ý định lấn sân sang các kinh đô thời trang lớn trên thế giới.

 Chuỗi những show diễn với những cái tên hoàn toàn mới đang là ẩn số vô cùng thú vị và hấp dẫn của Vietnam International Fashion Week 2015, cả giới thời trang Việt Nam và những tín đồ thời trang Việt đều đang chờ đợi từng ngày cho sự trở lại lần này của hàng loạt những show diễn chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn của những sàn diễn quốc tế tại Việt Nam.

 Trước khi những thông tin này được bật mí trong buổi họp báo sắp tới, những người mẫu trong nước và quốc tế đang làm việc tại Việt Nam có mong muốn tham gia sự kiện này đều có thể đến tham dự vòng casting ngày 10/9 bắt đầu từ 14h đến 16h tại khách sạn Le Meridien, Tp. Hồ Chí Minh.

– Ảnh: BTC

Theo Như Hương (ktdt.vn)

NO COMMENTS

Leave a Reply